… Cho vô tư sẽ vô tư nhận!
… Khi t tự ý chia giải thưởng của mình, hết lần này đến lần khác… vài ý kiến nói là t k nên như thế, vì nhiều lý do lắm…
… Thật sự t cũng k hiểu sao t nảy ra ý nghĩ chia giải liền tay và cứ thế mà nói k cần ý kiến ai. Có thể mọi người cho t là thiếu suy nghĩ, nhưng tánh t là vậy, và t cứ vô tư mà chia phần thưởng, vì đó là cái lộc của chị e chúng tôi đã được hưởng quá lớn, t nghĩ nên gởi tặng lại các bạn của mình, có lộc cùng hưởng, thế thôi.
… Có câu nói :” cho đi để nhận nhiều hơn”, t không nghĩ và k mong là t cho để t được nhận đâu, mà hiện tại là t đã được nhận rất nhiều.
… Đó là tình yêu của khán giả, đó là gia tài rất lớn của chị e chúng tôi. Lượt xem tăng hơn 1 triệu, bình chọn tỉ lệ 63% ! Đó là 1 kết quả k bao giờ ngờ tới được của chị e chúng tôi.
… 1 lần nữa, cảm ơn thật thật nhiều tình cảm của quý vị khán giả đã dành cho tụi e, đã cho lộc tụi e bằng những tin nhắn bình chọn. Xin trân quý tất cả, và chúc sức khỏe cả nhà.
… Cuộc chơi có hên xui lắm, và Hồng Trang – Dững Hoàng đang cố gắng hết sức, nếu có lỡ làm cả nhà thất vọng thì quý vị cũng sẽ tiếp tục ủng hộ TTTT nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *