Bạn sẽ làm gì nếu là người đàn ông trong ảnh:

Bạn sẽ làm gì nếu là người đàn ông trong ảnh:
1. Đồng ý để anh bảo vệ giúp đỡ
2. Từ chối, tháo giày, tất lội qua vũng nước
Nếu bạn chọn 1, bạn khác đếch gì ông ấy sao lại chửi
Nếu chọn 2, xin lỗi tôi không có ý quy chụp nhưng có lẽ bạn đạo đức giả. Ở cái xứ Việt Nam này vì lợi người ta còn sẵn sàng hại nhau chứ đừng nói đến việc từ chối một sự giúp đỡ nho nhỏ

2 thoughts on “Bạn sẽ làm gì nếu là người đàn ông trong ảnh:

  1. Dạo này có nhiều comment có nhiều cái nhìn trái chiều, bảo rằng ấu trĩ, đạo đức giả hay soi mói người khác.

    Điều đó đúng, chứ ko sai, nhưng không phải tất cả.

    Xét về mặt nhân quả, thì cái gì cũng có cái lý do của nó. Bản thân người dân một khi không còn niềm tin vào giới lãnh đạo, hoặc giới lãnh đạo đã không còn nhân dân tôn trọng, thì DÙ LÀM CÁI GÌ ĐI NỮA CŨNG SẼ BỊ CHỬI VÀ XỈA XÓI.

    Nói đơn giản trong đời thường, ghét một ai đó rồi, không tin một ai đó rồi, thì ghét cả đường đi lối về, và làm cái gì cũng khiến người ta chướng tai gai mắt dù hành động nhỏ nhất, dù nhỏ chả liên quan đến ai hoặc cũng ko hại đến ai.

    Chỉ là giọt nước tràn ly thôi, chỉ trích cũng ko hẳn là xấu, Trích lời obama nói : chỉ trích giúp tôi tiến bộ ( trích dẫn mang tính xuyên tạc vì ko nhớ nguyên văn, nhưng đại ý là thế , he he) . Chỉ trích còn hơn là ca tụng để giới chính quyền cứ chìm đắm trong mãi trong ảo tưởng : CHÚNG TÔI ĐANG VÌ NƯỚC VÌ DÂN, DÂN ĐANG GIÀU, NƯỚC ĐANG MẠNH. (Thực tế thì ngược lại)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *