CUỐN SÁCH THIẾU NHI KHÔNG CHỈ DÀNH CHO THIẾU NHI

CUỐN SÁCH THIẾU NHI KHÔNG CHỈ DÀNH CHO THIẾU NHI
Khoảng thời gian viết cuốn sách này, tôi như được leo lên chuyến tàu trở về với tuổi thơ ăm ắp kỉ niệm của mình. Tôi dành tặng những câu chuyện ấy không chỉ riêng cho các bạn nhỏ mà con cho người lớn – những ai đã sinh ra và lớn lên ở vùng thôn quê như tôi.
———————————————-
Cuốn truyện dài thiếu nhi là đứa con bé nhỏ thứ 5 của mình do NXB Kim Đồng phát hành. Cảm ơn nhà xuất bản và chị BTV Hoàng Kiều Nga xinh đẹp rất nhiều. <3 Đây cũng sẽ là món quà tinh thần dành tặng cho các học trò nhỏ - nguồn động lực lớn lao nhất để mình có thể viết tiếp những trang văn dành cho thiếu nhi. Các cô chú, anh chị, bạn bè có mong muốn sở hữu cuốn sách nhỏ này, có thể mua tại các nhà sách Kim Đồng hoặc vui lòng bình luận, nhắn tin để lại thông tin, em sẽ đặt giúp ạ. Khi có sách em sẽ thông báo, sách sẽ chuyển qua bưu điện, ship tại Hà Nội hoặc các cô chú, anh chị, bạn bè nhận sách trực tiếp tại số 7 ngõ 814 Đường Láng.

69 thoughts on “CUỐN SÁCH THIẾU NHI KHÔNG CHỈ DÀNH CHO THIẾU NHI

  1. C ko sinh ra ở thôn quê nhưng cũng có tuổi thơ trốn bố, trốn mẹ để nghịch ngợm cùng lũ trẻ trong khu, có được đăng ký sách ko cô giáo xinh đẹp

  2. Em ơi chị muốn mua khoảng 30 cuốn này, có sách luôn khg em. Nếu khg có thì em có cuốn nào khác cho thiéu nhi mà mới xuất bản khg?

  3. Cuốn Bay đi khuớu ơi đã xuất bản rồi a. Nhưng nếu chị chờ được Ngọn đồi biết hát thì thích hơn a.

  4. Cô Hằng ơi, hôm CN Diệp Chi đi học quên mang tiền nên chưa lấy sách, cô giữ hộ con 2 quyển chủ nhật này con đi học sẽ lấy cô nhé. Cảm ơn cô.

    1. Chi có thể qua các nhà sách Kim Đồng sau 1 tuần nữa. Hoặc qua số 7 ngõ 814 Đường Láng nếu gần chị a.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *