Điểm 8 thích nhất của phim Dunkirk không phải là việc 70% cảnh phim quay bằng máy quay Imax

Điểm 8 thích nhất của phim Dunkirk không phải là việc 70% cảnh phim quay bằng máy quay Imax, cũng không phải kỹ xảo hoành tráng, càng không phải những màn chiến đấu hấp dẫn, …mà là việc cách đạo diễn Nolan xây dựng một trong những nhân vật chính là người sợ chết và luôn tìm mọi cách để thoát khỏi trận chiến.
Bao nhiêu phút bộ phim diễn ra là bấy nhiêu phút 8 cứ ngỡ rằng mình đang ở trong cuộc chiến tranh đó: sợ hãi, hồi hộp và cả ngộp thở.
Không muốn nói nhiều, chỉ mong là nếu ai có thời gian hãy đi xem phim này, để thấy được sống lành lặn đã là điều quý giá.
Như ông Tổng lãnh sự Anh nói “Chúng ta rất may mắn vì không phải trải qua những điều này”.
Phim NC16 nha bà con.
See Translation

16 thoughts on “Điểm 8 thích nhất của phim Dunkirk không phải là việc 70% cảnh phim quay bằng máy quay Imax

 1. em thích cái ý là phim này chả cần làm trailer, cứ để tên Christopher Nolan và Hans Zimmer trên một màn hình đen là quá đủ để bán vé… Mà bữa nay có sneak show rồi hả chị?

  1. ồ… em mới coi lại, là 21, hổm em coi trailer trong rạp thấy ghi 27 :D, cuối tuần coi được roài 😀

  1. Vì các phim của Nolan toàn PG13, phim này chẳng máu me chửi bậy hay có cảnh nhạy cảm gì mà NC16 thì hơi tào lao

  2. À, đang sợ C18 chứ nhớ kg lầm thì C16. Phim chiến tranh giết chóc thì C16 roài, thắc mắc giề. Tuần này có 2 phim hoạt hình và cô gái là P thôi. 2 C16 và 2 C18

 2. Chỉ cần đó là phim Nolan, đề tài gì, trailer sao, hot ko hot, em cũng bán mạng ra rạp xem

 3. Em thích cái cách hầu như không nhân vật nào có tên hay câu chuyện cụ thể. Ta nhớ những cái tên của người ra đi mà thôi. Hình ảnh cuối đầy ám ảnh và cao thượng…

  1. Hơi tàn nhẫn với người xem. Tự dưng chị cứ nghĩ thêm cái kết cho trai ấy là được giam giữ để trao đổi tù binh. Mà xem những phim thế này dễ bị ám ảnh. Chị vốn sợ chết và dù chưa trải qua chiến tranh nhưng đã thấy nó tàn khốc đến rợn người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *