Em Tí đã tốt nghiệp sunshine 2 nhưng bị vấn đề này là do sự khác biệt giữa đàn cơ và đàn điện tử

Em Tí đã tốt nghiệp sunshine 2 nhưng bị vấn đề này là do sự khác biệt giữa đàn cơ và đàn điện tử.
Bác nào biết địa chỉ bán đàn cơ ngon bổ rẻ mà được trả góp thì ới mẹ em. Hihi. Hoặc bác nào hay đánh lô đề tốt thì ngày nào đánh con gì cho mẹ em theo với.
Băn khoăn vì câu ” đừng để phí 1 tài năng” nên mẹ em lại ngâm cứu. Hihi.

44 thoughts on “Em Tí đã tốt nghiệp sunshine 2 nhưng bị vấn đề này là do sự khác biệt giữa đàn cơ và đàn điện tử

 1. Con e hoc trung tam nao, giao vien nao thi hoi luon cac co ay, cac co ay ma ko biet nua thi bo tay, lam cay dan cu con tot cung ok.

  1. Anh ơi, theo cô mà đàn tốt thì chả có cái nào giá dưới 5 ngàn anh ạ. Mà về nguyên tắc cơ bản là đúng như vậy ạ. Hihii.

 2. Mẹ cố lên,vì tương lai con em chúng ta. C hỏi Ngỗng đàn ca sáo nhị,N bảo con chỉ thích chạy??? Vì quả tội chạy nhanh hơn bố nên bố hứa cho đi học thể dục thể thao :))

 3. Đàn cơ thì lại gọi chị nhá, hứa sẽ kiếm ngon bổ rẻ cho cô 🙂 Love Piano vào tư vấn đi này

  1. Em biết chị ngoi lên mà, đến lúc em cần chị đấy, hihii. Thôi giờ mua tạm con đểu đểu sau phấn đấu mua n hà làm hàng xóm anh Moon dùng nhờ đàn xịn của Moon. Hihii.

 4. Hix, đàn cơ mấy nghìn hả chị? E còn mãi băn khoăn vụ cho con học đàn organ hay piano. Đàn organ mẹ đầu tư đc nhưng đàn piano thì hơi hụt hơi.. nếu cứ học organ rồi sau này chuyển sang piano thì có ảnh hưởng gì ko hả chị?

  1. Đàn cơ cũ nhiều giá lắm em ạ. Piano mới đầu thì em mua piano điện tử thôi cũng rẻ ko đắt hơn 10 triệu là có 1 em rồi, còn organ thì ko sang piano được vì tay đã bị hỏng đang quen phím đàn nhẹ rồi sang piano nó nặng hơn. Đấy em Tí ở nàh là piano điện tử phím nhẹ hơn mà sang đàn cơ đã bị chưa chắc ngón xuống phím đó em thì em hiểu là organ còn nhẹ hơn nữa.

 5. BÁC ƠI, HÔM NÀO POST 1 BÀI VỀ KINH NGHIỆM CHO CON HỌC ĐÀN, ĐỊA CHỈ , HỌC PHÍ, VỚI CHỌN ĐÀN CHO CON CÁC KIỂU CHO E SAVE VỀ ĐỂ DÀNH CHO CON GÁI VỚI, CON E MỚI 1,5 TUỔI THÔI, PHẢI ĐỢI MẤY NĂM NỮA MÀ HÓNG QUÁ , HIHI

  1. Chị ơi đàn gì mà rẻ thế được ạ, vì đàn điện tử của em Tí đang dùng đã 20 triệu rồi ạ

 6. Cái chỗ tôi mua đàn, hôm nọ chia sẻ rồi ấy, tôi thấy đàn chuẩn Tran Ngoc Lan ơi 😀 Vụ trả góp kỳ lạ của tôi thì tôi kể rồi 😀

  1. Su mới học hay học lâu rồi hả chị. Mới học thì đàn điện tử thôi chị ạ xem có thực sự thích hay không vì học đàn đến năm thứ 3 là khó điên chị ạ, em cũng buông hơn năm nay rồi đấy, hơn 1 năm nay nó tự học chứ em chả biết cái gì luôn.

 7. Ko, trừ khi sau này có tiền mua nhà rộng và mua Grand :v Cuối tuần này có anh qua bảo dưỡng đàn đây.

 8. Nên cho con học piano nhé, vì học piano xong sau đánh organ được chứ học organ ít phím hơn nên sang piano sẽ phải học lại

 9. Tí học Sunshine2 là ở MYC hả Tran Ngoc Lan? Sóc nhà c mới học hết sunshine1. Học xong S2 liệu đã ra tấm ra món gì chưa nhỉ? 😀

  1. HIhii, cứ bình tĩnh chị ạ, đâu khắc có đó, chậm mà chắc, hihii. Đợi em up lên youtube thì chị hình dung học xong sunshine 2 se đánh được gì nhá

 10. Chị cho thử học 1 mùa rồi thấy có vẻ đáp ứng, c ko định cho chuyên nghiệp nên mua cho con giải trí. Lần cho đi học thầy cứ kêu phải mua đàn mới học đc vì về nhà luyện, nên chị định hết năm nay mua rồi cho nàng đi học.

 11. Bác mà đầu tư đàn điện tử cho Su thì chả phải lấy đâu xa sang nhà em mà lấy, vẫn quá mới và ngon bổ rẻ ạ.

 12. Chị không biết giá ngòai ấy thế nào, chứ hôm chị tính mua đàn cơ cho bé nhà chị có người dắt đi xem đàn cũ tầm 25t Tran Ngoc Lan. Cô giáo dạy đàn cho bé bảo bé còn nhỏ quá đánh cơ nặng tay và làm cho các bé mau chán đàn nên mua piano điện cho bé. Hiện cô đang dạy 2 thứ cho bé. Cứ học 1 bài organ cho vui rồi luyện piano. Bé chị hoc khỏang 4 năm rồi. Piano điện cũng có nhiều loại…nếu tính đầu tư cho con lâu dài thì nên mua loại tốt 1 chút vì có loại giá tầm 10t nhưng tiếng không hay. Âm không chuẩn.

 13. Đàn cơ khác gì đtu? Chị chỉ thấy mng khuyên mua cơ luôn thôi, chứ chạ hỉu gì sất

 14. CHị chả hiểu gì về đàn hết, hôm trc đi xem đang cho Noel, đàn bãi 2nd của Nhật cái thấp nhất 25tr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *