Gửi ai đang phân vân về bột giảm cân

Gửi ai đang phân vân về bột giảm cân
Thứ 1. Khách đã dùng và có hiệu quả rồi thì mình không đề cập nữa, mình cảm ơn khách yêu đã tin dùng sp bên mình
Thứ 2. Khách mới dùng. Mình có vài lời nhắn nhủ. Tại sao lại gọi là 1 liệu trình? Nó cũng như khi bạn ốm và đc bsi kê 1 đơn thuốc để uống. Tức là có người dùng chưa hết toa thuốc thì khỏi ốm. Có người phải hết toa thuốc mới khỏi. Cũng có người hết toa nhưng mới đỡ. Vâng. Bột cũng vậy. Khi đã gọi là 1 liệu trình. Tức là trung bình hết 1 liệu trình là có hiệu quả. Có người mới uống vài gói đã giảm. Có người hết 1 hộp là giảm đủ số cân mình muốn. Nhưng cũng có ng hết 1 hộp mà k thấy j thay đổi. Hãy sử dụng #ĐỦ liệu trình và áp dụng #ĐÚNG công thức.
Thứ 3. Khi bạn mua bột. Bên mình có nói bạn không cần tập thể dục, không cần ăn kiêng. Vẫn giảm. Đúng! Bên mình ko nói quá đâu. Nhưng hiệu quả sẽ chậm hơn so với người có chế độ ăn hợp lí. #hợplí không phải là #kiêng nhé!
Thứ 4. Rút từ kinh nghiệm bản thân. Và từ khách hàng áp dụng theo cách của mình. Chế độ ăn không chỉ cho bạn hiệu quả nhanh mà còn tốt cho sức khỏe như sau: Bữa sáng chắc chắn không được bỏ, bạn ăn no cũng đc. Ăn nhiều tinh bột cũng không sao. Bữa sáng đc ví như 1 bữa ăn cho bà hoàng cơ mà. Nhưng bữa trưa và chiều. Bạn nên giảm lượng tinh bột. Ăn nhiều rau quả. Với những bạn không phải làm việc nặng và hoạt động nhiều, các bạn có thể ko cần ăn cơm nhưng bù vào đó các bạn nên ăn rau xanh, thịt bò, thịt nạc, trứng. Kết hợp trái cây. Đặc biệt không ăn đồ ăn dầu mỡ vào buổi tối. Không ăn đêm nếu không phải thức đêm làm việc. Và mỗi ngày phải bổ sung ít nhất 2l-3l nước.
Chỉ cần áp dụng đúng công thức thế này và kiên trì dùng hết 1 liệu trình mình dám đảm bảo bạn sẽ giảm ít nhất từ 3-4kg 1 liệu trình.
Bạn cứ thử rồi sẽ tin.
Và bạn là người trải nghiệm sự thành công của bản thân mình.
Họ làm được.
Còn bạn thì sao??
Đến với #TRANG_HOUSE bạn nhé.
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *