Hướng dẫn sử dụng các chức năng cơ bản của đồng hồ thể thao

Những chiếc đồng hồ thể thao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng, những anh chàng cá tính hay những vận động viên thể thao, những người thường xuyên vận động mạnh hoặc những người thường xuyên hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ thể thao là bền, ít hư hỏng, có nhiều chức năng hoạt động, khả năng chống nước tốt và được sử dụng phổ biến, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Đồng hồ thể thao có nhiều chức năng, mỗi chức năng được sử dụng khác nhau dựa vào các nút điều khiển được sử dụng trên đồng hồ.

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng cụ thể các chức năng cơ bản của đồng hồ thể thao như dong ho seiko 5 mời quý khách hàng tham khảo nhé!

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ seiko 5 automatic

Đồng hồ thể thao có nhiều chức năng và có nhiều nút hơn các loại đồng hồ đeo tay thông thường khác vì vậy việc sử dụng có phần phức tạp hơn, nếu bạn chưa từng sử dụng qua chiếc đồng hồ thể thao nào thì việc sử dụng đồng hồ thể thao sẽ khá khó khăn đấy nhưng nếu đọc hướng dẫn sau đây bạn sẽ thấy nó khá đơn giản nhé.

Hướng dẫn chỉnh giờ đồng hồ thể thao: Để chỉnh giờ đồng hồ thể thao cần làm theo các bước sau

Đối với đồng hồ thể thao điện tử:

– Bước 1: Nhấn nút Mode để xem chế độ giờ hiện hành, lưu ý lúc này giờ chạy sai nên cần chỉnh sửa lại nhé
– Bước 2: Nhấn và giữ nút Adjust để chế độ vào phần chỉnh giờ có thể điều chỉnh từ kim giây, lúc nào phần giây nhấp nháy
– Bước 3: Tiếp tục nhấn nút Mode để chuyển sang chế độ cần chỉnh giờ
– Bước 4: Tương tự với các phần phút và giờ trong đồng hồ điện tử. Nhấn nút Light/Reverse và Search/Forward để điều chỉnh giờ
– Bước 5: khi điều chỉnh xong nhấn nút Adjust để thoát và quay về màn hình hiển thị giờ như ban đầu. Lúc này giờ đã hiển thị đúng

Tại Việt Nam sử dụng múi giờ thứ 7 và thường được ký hiệu là BKK

Khi cài đặt giờ tại Việt Nam cần tắt chế độ giờ mùa hè ở Châu Âu, nếu để chế độ ON đồng hồ sẽ chạy nhanh hơn một giờ so với giờ bình thường và tốn pin hơn.

Đối với đồng hồ thể thao dạng kim

Đồng hồ thể thao dạng kim điều chỉnh khó hơn đồng hồ thể thao dạng điện tử một chút, tuy nhiên cần lưu ý là có thể thực hiện dễ dàng.
– Bước 1: Nhấn phím Mode để vào chế độ chỉnh giờ, rồi nhấn giữ phím Adjust tương tự như đồng hồ điện tử
– Bước 2: Nhấn và giữ phím Search/Forward đến khi kim đồng hồ quay, đợi kim quay đến giờ mong muốn hì dừng lại
– Bước 3: Sau khi hoàn thiện nhấn phím Adjust để thoát
– Bước 4: Nhấn phím Mode để quay lại màn hình và nhấn tiếp tục phím Adjust để thoát hoàn toàn

Chúc bạn sử dụng đồng hồ thể thao đúng cách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *