LỄ SÁM HỐI 14 VÀ 30 HÀNG THÁNG

LỄ SÁM HỐI 14 VÀ 30 HÀNG THÁNG
Theo thông lệ đạo tràng PG nguyên thuỷ chùa Pháp Vân 1299 Giải Phóng sẽ tổ chức sám hối và cúng dàng Tam bảo 999 hoa đăng vào 14 và 30AL hàng tháng.
Vì chương trình ĐỨC ĐẦU ĐÀ TĂNG BẢO quang lâm và thêm được đảnh lễ, chiêm bái ĐẠI BẢO THÁP XÁ LỢI PHẬT nên riêng lễ 30 tháng này sẽ tổ chức vào lúc 17h00 Thứ 5 ngày 30/04AL (25/05/2017) tại hội trường tập đoàn NEM 545 Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm, Hà Nội để được tăng thêm sự phước lành và oai lực Tam Bảo gia hộ cho gia đình anh chị em đạo hữu Phật tử.
Kính mong quý bạn bè chia sẻ để đạo hữu được cập nhật thông tin và cùng đến 545 Nguyễn Văn Cừ tham dự và đến sớm chút để chiêm bái sự vi diệu của xá lợi Phật và Chư Thánh Tăng.
====ĐỨC ĐẦU ĐÀ TĂNG BẢO SHILANANDA HÔM NAY====
Hm nay thứ 3 ngày 23/5 Ngài đã dần hồi phục và vì lợi ích cho hàng tại gia. Ngài quyết định đi bát thọ nhận vật thực.
Rất đông sư cô và phật tử từ thiền viện Cái Bầu Quảng Ninh lặn lội từ rất xa về để được đảnh lễ và cúng dường đến Ngài.
Thật vô cùng hoan hỉ thay được dâng vật thực đến hàng thánh Tăng Đầu Đà cao quí.
Xin chia phước thiện này đến cả nhà facebook và cầu mong cả nhà luôn được đầy đủ 5 điều hạnh phúc nhà Phật là sự an vui, sức khoẻ, trường thọ, sắc tốt và trí tuệ.
Sadhu sadhu
Tối Đảnh lễ và Vấn đạo Ngài tại số 10 Đặng Thai Mai mà không còn một chỗ trống.

8 thoughts on “LỄ SÁM HỐI 14 VÀ 30 HÀNG THÁNG

  1. A Tuệ Đông ơi, Ngài có đến chùa Pháp Vân không anh? Ngài có giảng pháp lúc 17h thứ 5 tại NEM không anh? Hay mọi người hôm đó chỉ được đảnh lễ và chiêm bái thôi?

  2. A ơi, Ngài có giảng Pháp hôm đó không anh? Có cơ duyên được gặp Ngài, mong Ngài từ bi thuyết Pháp phá mê khai ngộ thì phải gặp ntn hả a? Mong anh hướng dẫn và giúp đỡ, e như kẻ mê lầm như người mù đi trong đêm tối. Nay may mắn có cơ may gặp Ngài tại HN, e mong được gặp Ngài trực tiếp và xin nghe 1 bài thuyết pháp để thoả tâm nguyện đi tìm chân sư chỉ để được 1 lần nghe chánh Pháp Như Lai

  3. A Tuệ Đông hướng dẫn giúp e sao cho hành lễ đúng cháp Pháp nếu có cơ duyên được gặp và nghe Ngài thuyết Pháp trực tiếp anh nhé. Cảm ơn a nhiều

  4. Cảm ơn anh nhé, e chỉ khao khát & tâm nguyện đúng 1 điều. Đó là được gặp Ngài trực tiếp, Ngài nhìn vào e và ban cho e 1 bài Pháp đúng căn cơ của e để e biết đường tu tập. Như vậy được không anh Tuệ Đông? A vui lòng cho e lời khuyên nhé.

  5. Hix. Biết Ngài đến mà chưa đủ duyên gặp mặt nữa. Thế mới biết chữ Duyên là ntn. Có người còn k đủ duyên chỉ để nghe tên, có nhân nghe tên mà không đủ duyên gặp mặt, có nhân gặp mặt mà k đủ duyên nghe Pháp. May mắn nhất đó là đủ nhân duyên nghe tên, chiêm bái tôn nghiêm và được nghe Pháp. A Di Đà Phật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *