Mấy hôm nay trên FB đang chia sẻ một bài về cái sự “chuyên nghiệp” trong công việc

Mấy hôm nay trên FB đang chia sẻ một bài về cái sự “chuyên nghiệp” trong công việc.
Tôi cũng không biết gì nhiều, chỉ nhớ là mỗi khi mình bắt tay vào làm/nhận một việc nào đó thì trên đời chỉ còn lại mỗi việc đó là quan trọng, tất cả những thứ còn lại đều là thứ yếu…lãnh đạo, nhân viên, bạn bè, gia đình… và tình trạng đó chỉ kết thúc khi “I get that fucking job done”
Vì vậy, tôi thực sự đéo thích đi làm một chút nào 🙁

36 thoughts on “Mấy hôm nay trên FB đang chia sẻ một bài về cái sự “chuyên nghiệp” trong công việc

  1. Hèn chi chửi nhân viên như ngóe, em còn nhớ 1 câu trong email thời anh ở FRD :)) “Chúng mày mà đàm phán cái gì, ngồi đấy cho hãng nó đóng vào did ấy” =))) Trời ạh, giờ nghĩ lại enjoy dễ sợ :))

    1. Sự thật là thế mà, hãng năm xưa oai như cóc. Haizzz. Giờ đến Đức Nhít cũng quan to ở hãng à nha :)))

  2. Đùa, em cũng kiểu “get the job done” đấy; nhưng thiếu mie nó “fucking” nên bị thiếu attitude :))) ko đanh đá đc như Sơn haiz

  3. Không nhầm đâu ạ, thô lỗ lắm. Vì anh ném cái email chặn cái chương trình đầu tiên trong cuộc đời làm MKT của em mà em suýt bỏ nghề :))

  4. Phuong Le ôi. Em tha lỗi cho anh. Mà em đã trả thù bằng cách chặn công việc cuối cùng trong đời anh rồi còn gì :)))))

  5. anh ở nhà còn ra tiền và nhiều thứ hơn khối người , cái đó gọi là “thất nghiệp chuyên nghiệp” đấy 😀

  6. em cảm nhận thấy anh sống tiêu diêu tự tại đấy chứ, nói thật là em cũng muốn vậy lắm nhưng chưa đủ trình nên đành nhìn và mơ thôi 😀

  7. Sáng giờ đọc status này nhà em thấy bác Nguyen Ngoc Minh còm rất hay đấy thày Thái Thanh Sơn nói chung đáng để làm cái Clip xem sự thẩm thấu về tính chuyên nghiệp của thày tới đâu. Em rất ủng hộ ý tưởng của nhà bác Minh ấy.

  8. chú ơi có thể share cái tút này đc ko ạ 🙁 cháu thấy hayho quá, mà chỉ có friends của chú xem đc tút thôi 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *