NÀY CHỤY TÙNG DƯƠNG

NÀY CHỤY TÙNG DƯƠNG…
Nhạc Bolero gốc Mỹ Latin, ảnh hưởng sang Tây Ban Nha, Pháp rồi du nhập sang Việt Nam, hòa nhập với dân ca Nam Bộ từ những năm 50 của thế kỉ 20. Có nghĩa là nó mới và hiện đại hơn cái món ca trù ca dập của anh Phó Đức Cối chế biến mà chụy hay hát nhé.
Mà trông mỗi lần chụy hát, chụy diễn xướng cái món ca trù ca dập ấy, cứ như bọn thầy mo thời thượng cổ lên đồng cúng ma thì hiện đại chỗ nào?
Hay chụy nghĩ ở truồng hay đóng khố làm thầy mo là tiến bộ?

12 thoughts on “NÀY CHỤY TÙNG DƯƠNG

 1. Con Điên này được ông Cậu bộ trưởng Lăng ,.. Cooc xê len nghĩ mình là gì….???
  Toi tắt ti vi và xé giấy mời khi thấy mặt nó!
  Đa ngu còn tỏ ra nguy hiểm!!

  1. Theo mình biết thì nó có thằng bố lăng xê. Bố nó nghe nói giàu có. Nó nổi lên từ cuộc thi truyền hình năm 2005 hay 2006 gì đó. Vì mình đã từng làm chung với thằng em chú bác với nó. Nên mình khá rành thằng dở hơi này.

  1. Đâu chả có cái kiểu “thiếu i ốt” này, phân biệt HN với SG làm quái gì? Thằng Ngọc Sơn, con Phi Thanh Vân, Thanh Thảo… Còn điên hơn nhiều.

 2. Thật lòng mà nói Tùng Dưong cũng nhờ thế con ông cháu cha mới đạt được cái giải gì đó . Kiến thức là bao bốc phét để PR đó thôi .

  1. Dựng tượng cho anh công nhân đất mỏ thôi. Giải Sao Mai gì đó. Hát dở ẹt. Tui Bắc kỳ + còn nghe ko lọt tai nữa là dân Sài gòn

 3. Vũ Thúy Cầm tôi không có ý phân biệt vùng miền nên cố tình không viết hoa chữ Hà Nội. Với tôi Hà Nội đã từng rất đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *