#Người

#Người_con_hiếu_thảo
Tháng 7 – mùa Vu Lan báo hiếu
Tối qua, mình tư vấn bảo hiểm cho cô khách hàng, cô năm nay hơn 40 tuổi, lấy chồng nhưng không có con. Cô nuôi con của chồng, chi tiêu tiết kiệm, khi cưới nó, cô mua tặng 1 cây vàng và 1 xe Lead.
Cô hy vọng bây giờ mình đối xử tốt với nó, sau này nó sẽ chăm lo cho mình lúc ốm đau. Điều đó có chắc chắn xảy ra không nếu con của bạn ấy cũng ốm, công việc bạn ấy không xin nghỉ được?
Và 1 phương án khác đảm bảo 100% là, cô tham gia 1 gói BHNT cho bản thân chính là cô đã có chắc chắn có một người con hiếu thảo:
✍ Người con ấy sẽ mang đến biếu cô 500k/1 đêm nằm viện, nếu có đi viện cả 1000 ngày thì người con này vẫn đều đặn ngày nào cũng đến chăm cô.
✍ Người con ấy còn lo toàn bộ tiền giường, tiền thuốc men loại tốt nhất cho cô. Cô cứ vào bệnh viện năm sao như Vinmec mà an tâm dưỡng bệnh.
✍Nếu chẳng may phát hiện bị ung thư, bệnh hiểm nghèo, người con ấy sẽ ngay lập tức mang đến cho cô 300 tr để cô trị bệnh.
✍ Nếu như chẳng may qua đời, người con ấy sẽ mang đến 300 tr lo hậu sự cho cô một cách chu đáo.
BHNT trong trường hợp này chính là 1 người con cực kỳ hiếu thảo, gắn bó trọn đời với cô.
Nhân tháng Vu Lan, mùa báo hiếu, cha mẹ có thể tự sinh thêm một người con hiếu thảo cho mình. Con cái cũng có thể tặng bố mẹ một gói để tri ân đấng sinh thành.

3 thoughts on “#Người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *