NHANG ORGANIC NEPAL: TUYỂN ĐẠI LÝ VÀ NHÀ PHÂN PHỐI

NHANG ORGANIC NEPAL: TUYỂN ĐẠI LÝ VÀ NHÀ PHÂN PHỐI
Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm xanh sạch, nói “Không” với hóa chất độc hại, nên Ân đã tìm và chọn ra được sản phẩm Nhang Organic Made in Nepal, là nhãn hiệu nhang sạch rất được tin dùng ở Nepal, Ấn Độ.
Hiện bên Ân đang là thương hiệu cung cấp độc quyền nhang Organic Made in Nepal, và Ân đang có ý muốn tuyển nhà phân phối và các đại lý trên toàn quốc. Một số lợi ích khi cộng tác làm NPP cùng Ân:
1. Là sản phẩm ngách: THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN
2. Thị trường ngách: Tệp KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG CAO
3. Được tìm hiểu về nhang và các vật phẩm tâm linh khác.
4. Chính sách giá dành cho NPP và đại lý vô cùng tuyệt vời.
5. Vốn ban đầu chỉ khoảng 2-3 triệu đồng là đã có thể đăng kí làm NPP
6. Có cơ hội được tìm hiểu về tâm linh một cách khoa học và đúng đắn.
7. Được tham gia những chương trình tâm thức vô cùng sâu sắc và tuyệt vời.
Và quan trọng nhất, giá cả luôn thấp hơn thị trường vì là hàng xách tay trực tiếp từ Nepal, không qua trung gian, không thuế nhập khẩu, không có các loại phí phát sinh…
Khi các anh chị đăng kí làm NPP, anh chị sẽ nhận được chính sách giá sỉ qua email và các kiến thức cơ bản về sản phẩm. Chính sách này áp dụng cả cho khách lẻ nhưng muốn mua số lượng lớn để cúng dường hoặc quyên góp, làm quà tặng, v.v…
Một số sản phẩm nhang Ân đang có:
1. Nhang bọc gấm: Là loại nhang được đựng trong những chiếc hộp dạng ống, bọc bên ngoài là loại gấm được thêu bằng tay với màu sắc hài hòa. Nhang gấm có tất cả 11 loại, mỗi loại là một màu sắc khác nhau và có biểu tượng riêng của các vị Phật Tây tạng, v.v…
2. Nhang Potala: Là loại nhang thông dụng nhất hiện nay. Nhưng vì nhang Potala bị giới hạn số dược liệu nên giá thành tương đối rẻ hơn so với 2 loại nhang còn lại.
3. Nhang Kailash: có 2 loại, Kailash trắng và Kailash Healing, có tác dụng hỗ trợ trong việc chữa lành, thường được dùng cho các chương trinh trị liệu.
Anh chị quan tâm có thể comment dưới bài viết này, Ân sẽ tư vấn sâu hơn về sản phẩm và tác dụng của sản phẩm đối với sức khỏe người dùng.
Vì sức khỏe cộng đồng <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *