#Noitietchonu #ActiveMeno

#Noitietchonu #ActiveMeno
Nội tiết cho nữ
Active Meno – Giảm nhanh các rối loạn tiền mãn kinh 30 viên
Giá: 300.000 đồng (dùng 1 tháng)
Active-Meno có công thức cải tiến, kết hợp Soja-Isoflavones dung nạp nhanh và Calci hàm lượng cao cùng các Vitamin khác giúp đảm bảo sức khỏe, duy trì vẻ đẹp thanh xuân. Đặc biệt Active-Meno có tác dụng rõ rệt giảm các triệu chứng rối loạn ở Phụ nữ trước, trong và sau giai đoạn mãn kinh.
Soja-Isoflavones (Tinh chất đậu nành): là hợp chất giống Estrogen yếu. Sử dụng với cơ thể nữ giới giúp sản sinh và cần bằng nội tiết tố nữ Estrogen, do đó giúp làm chậm quá trình lão hóa, duy trì và cải thiện sắc đẹp phụ nữ, khắc phục các triệu chứng do suy giảm Estrogen gây nên
(Estrogen là loại hormone được tiết ra từ buồng trứng kiểm soát các yếu tố về tính nữ như: Giúp cho thân hình mềm mại, ngực nở, eo thon, duy trì kinh nguyệt; phát triển tử cung, âm đạo; duy trì ham muốn và khả năng tình dục ở phụ nữ … Estrogen giữ nước và mỡ dưới da làm cho da dẻ mịn màng, tươi sáng…)
Mặt khác Isoflavones là hoạt chất giúp tăng cường hấp thu calci ở xương.
Calci: là chất khoáng cần thiết cho các hoạt động của tế bào và quá trình trao đổi chất. Calci là chất tạo thành xương và đảm bảo độ vững chắc của xương. Khi chế độ ăn uống hàng ngày không không cung cấp đủ lượng calci cần thiết, cơ thể sẽ sử dụng calci từ xương để cung cấp cho các hoạt động quan trọng của cơ thể (quá trình trao đổi chất, phát triển cơ bắp, xây dựng tế bào não). Chính vì sự suy giảm Estrogen ở cơ thể phụ nữ mà sự thiếu hụt calci càng trầm trọng trong quá trình mãn kinh. Nếu không cung cấp thêm cho đủ calci, thì sẽ dẫn tới loãng xương.
Vitamin D3: đóng vai trò quan trọng trong sự hấp thụ calci của cơ thể. Đóng vai trò như một cầu nối trong sự hấp thụ calci, vitamin D3 giúp cho calci di chuyển qua thận và vào mạch máu.
Sự kết hợp độc đáo Calci hàm lượng cao và Vitamin D3, Isoflavones trong Active Meno là một cải tiến ưu việt, cung cấp đầy đủ và kịp thời lượng calci cần thiết để đảm bảo phòng tránh bệnh loãng xương và các vấn đề về xương.
Vitamin B: rất cần thiết cho nhiều quá trình chuyển hóa trong cơ thể (ví dụ quá trình chuyển hóa carbohydrate, chất béo và protein từ chất dinh dưỡng thành năng lượng). Cung cấp vitamin B đầy đủ là rất quan trọng cho chuyển hóa của tế bào, giúp tế bảo phát triển và khỏe mạnh. Active-Meno chứa 6 loại vitamin B bao gồm cả acid folic và biotin.
– Vitamin B1 cần thiết cho sự phát triển/trao đổi chất của tế bào thần kinh.
– Vitamin B6 cần thiết cho sự trao đổi năng lượng của tế bào và xây dựng các lớp myelin xung quanh dây thần kinh và tăng cường oxi.
– Acid Folic cùng với vitamin B6 và B12 đóng góp cho sự trao đổi protein của cơ thể, tái tạo tế bào bạch cầu và hồng cầu, phân chia tế bào và vận chuyển oxi. Biotin là chất quan trọng cho sự phát triển của tóc, móng tay và da, do đó giúp hạn chế tình trạng khô da, rụng tóc ở nữ giới
CÔNG DỤNG:
– Cải thiện sức khỏe, cân bằng nội tiết tố nữ, khắc phục các triệu chứng do suy giảm Estrogen gây nên như: Tích mỡ bụng, khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục, xuống sắc, bốc hỏa, mất ngủ, rối loạn kinh nguyệt, …
(đặc biệt ở phụ nữ trung niên và giai đoạn trước/ trong/ sau mãn kinh)
– Duy trì và cải thiện sắc đẹp từ cơ thể khỏe mạnh, cân bằng
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
– Phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh, sau mãn kinh
– Phụ nữ ngoài tuổi 30 muốn tăng cường cải thiện sức khỏe và vẻ đẹp, có các triệu chứng như:
Da khô, nhăn, sạm. Tóc khô, xơ, rụng. Tích mỡ bụng
Khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục
Bốc hỏa, mất ngủ, rối loạn do suy giảm Estrogen
Giúp phòng và điều trị loãng xương ở nữ giới
LIỀU DÙNG & CÁCH DÙNG:
Ngày uống 1 viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *