Rút hầm cầu quận Tân phú

Quận tân phú là một trong những quận thuộc thành phố đông đúc chật chội, mức tăng trưởng kinh tế cao kèm theo hệ lụy là đời sống chen chúc, rác thải sinh hoạt quá tải. Lúc này, những hiện tượng như tắc nghẽn cầu cống xảy ra thường xuyên. Trước tình hình đó, các công ty rút hầm cầu mọc lên như nấm và dịch vụ rộng khắp có mặt ở tất cả các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Các hộ gia đình ở quận Tân phú chỉ cần đánh những từ khóa như “rút hầm cầu quận Tân Phú” sẽ có những kết quả tìm kiếm chưa đựng thông tin của nhà cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận Tân phú. Tuy nhiên, không phải cứ hễ có dấu hiệu bị tắc nghèn hầm cầu đã vội gọi các công ty dịch vụ. Hãy thử tự xử lý qua trước khi quyết định nhờ đến các công ty này. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số nguyên do của việc bốc mùi (dấu hiệu thường thấy khi bồn cầu, hầm cống tắc nghẽn) từ đó tìm cách giải quyết khắc phục mùi hôi đó.
Nguyên nhân nhà vệ sinh bốc mùi
Ở bồn cầu, bồn tiểu đứng hay bồn rửa tay… đều được thiết kế có khúc uốn cong hay gọi cách khác là siphon, bộ phận này sẽ giúp chặn lại mùi hồi trào ngược, tuy nhiên là tiềm ẩn rủi ro vì đây là vị trí mà chất bẩn, cặn bã hay đóng cặn ở đây và gây mùi hôi cho nhà vệ sinh. Ngoài ra, hầm cầu, bồn vệ sinh bị đầy, nước xả ra không rút đi mà trào ngược lại gây bốc mùi. Một nguyên nhân khác cũng khá phổ biến, là vì thợ lặp đặt sai hệ thống thoát nước (đặt ống ở vị trí không có độ dốc), ống ngoằn nghèo không khoa học.
Khắc phục mùi hôi
Đối phó với việc hầm cầu bị đầy, dẫn đến trào ngược, các gia đình có thể tự xử lí trường hợp này bằng dụng cụ thông tắc bồn cầu bán ở những tiệm tạp hóa với giá rẻ. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tạm thời, về lâu dài, bạn nên gọi cho các công ty dịch vụ ở khu vực tới hút hầm cầu nhà bạn theo định kì, có thể 2 – 3 năm một lần, ví dụ như gia đình bạn ở quận Tân phú, có thể liên hệ với các công ty rút hầm cầu quận Tân phú. Trường hợp ống siphon bị tắc bạn có thể dùng những loại bột xử lí chất thải xử lí tạm thời, còn về mặt lâu dài vẫn nên nhờ cậy đến các công ty dịch vụ. Bên cạnh đó, trường hợp hệ thống ống bị lắp đặt sai, hãy liên hệ sửa chữa lại ngay để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn trong thời gian ngắn sắp tới. Ngoài ra, khi bồn cầu, nhà vệ sinh hay cầu cống nhà bạn có mùi hôi, ngoài việc xử lí nơi nguồn gốc, bạn có thể tạm thời cứu rỗi “khướu giác” của các thành viên gia đình bằng cách sử dụng nước hoa, nước xịt phòng, các loại vỏ công dụng khử mùi,… đặt ở những vị trí thích hợp để đạt hiệu quả cao nhất có thể.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *