Tất cả những điều bạn cần biết về đèn gắn tường ngoài trời

Đèn gắn tường không còn là sản phẩm quá xa lạ đối với cuộc sống hiện nay, các sản phẩm đèn led được sử dụng trong các công trình như nhà ở, trung tâm thương mại, biệt thự cho đến các shop…Trong đó có rất nhiều người quan tâm đến đèn gắn tường ngoài trời. Tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin liên quan đến sản phẩm này.
 
Ánh sáng LED nhanh chóng trở thành giải pháp tốt nhất cho nhiều ứng dụng chiếu sáng ngoài trời. Lý do rất đơn giản: Đèn LED là ánh sáng tiết kiệm năng lượng nhất trên thị trường, chúng có tuổi thọ dài nhất gấp 2-10 lần so với công nghệ cạnh tranh gần nhất, và chúng tạo ra ánh sáng chất lượng cao với nhiều đặc điểm. 
Chúng là những đèn nhỏ, ổn định, có nghĩa là chúng ít gặp các vấn đề trong quá trình sử dụng. Có lẽ nhược điểm duy nhất là chúng không phải là ánh sáng rẻ nhất trên thị trường. Điều đó nói rằng một nhà đầu tư thông minh sẽ nhận ra ngay rằng một tuổi thọ có thể có độ dài gấp 10 lần so với bóng đèn truyền thống có thể dễ dàng đầu tư.
Sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa các đèn chiếu xe truyền thống và đèn LED hiện đại là nhiệt độ màu. Những cây và cỏ xuất hiện gần như chính xác màu hơn so với các sản phẩm truyền thống khác. Đó là một trải nghiệm chào đón và thoải mái hơn nhiều đối sân vườn của bạn. Bạn có thể sử dụng loại đèn này để gắn xung quanh từng căn nhà tạo không gian dễ chịu. 
Đèn chiếu sáng hoạt động trong 8 giờ mỗi đêm đồng nghĩa với việc tăng chi phí năng lượng. Phần lớn chi phí hoạt động đến từ tiêu thụ năng lượng. Hiện nay các sản phẩm chiếu sáng ngoài trời còn khá mới mẻ trên thị trường tuy nhiên không thể phủ nhận được những lợi ích mà chúng mang lại.
Loại đèn này khá độc đáo và đa dạng, chúng có nhiều kiểu dáng nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân. Nếu như bạn có nhu cầu thì việc thiết kế theo yêu tố phong thủy bạn có thể mua sản phẩm tại NVC để được tư vấn và hỗ trợ.
 
Ứng dụng chiếu sáng công nghệ của đèn led mang đến khả năng tiết kiệm tối đa cho ngôi nhà của bạn.Tuổi thọ của loại đèn này lên đến 30.000h khiến cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt sản phẩm ở ngoài trời. 
Tại NVC chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng là lựa chọn tốt cho khách hàng. Truy cập trực tiếp vào website nvc-lighting.com.vn để lựa chọn sản phẩm phù hợp. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *