Tìm hiểu về giá thuê thám tử tại Hà Nội

Đối với cuộc sống hiện đại này, nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao và trở nên vô cùng đa dạng. Trong đó các dịch vụ thuê thám tử cũng được mọi người hết sức chú ý và giành sự quan tâm khá đặc biệt. 
Nhắc đến thuê thám tử, câu hỏi đầu tiên mà bất kỳ khách hàng nào cũng cần nhận được sự giải đáp đó chính là mức giá thuê thám tử. Tùy theo từng loại hình dịch vụ thám tử mà mức giá thuê cũng khác nhau. Giá thuê thám tử để điều tra một vụ án mạng sẽ khác với giá thuê thám tử điều tra một vụ việc ngoại tình hay điều tra xác minh nhân thân. 
Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn bảng giá thuê thám tử chung tại khu vực Hà Nội để bạn có thể dễ dàng tham khảo.
Đối với các vụ việc mà khách hàng thuê thám tử để mục đích theo dõi, giám sát bất kỳ một đối tượng nào đó, có thể là người già, trẻ vị thành niên hay tìm kiếm thông tin ngoại tình thường là tính tiền theo ngày, theo giờ thậm chí có thể là theo tuần, theo tháng hoặc thời gian cụ thể nào đó. 
Hiện nay với mức giá chung cho một ngày 12 tiếng dao động trong khoảng từ 1 – 1,5 triệu đồng còn nếu bạn có nhu cầu theo dõi lâu hơn 12 tiếng thì khi đó văn phòng thám tử sẽ đưa ra một chi phí, một con số cụ thể dành cho bạn và thông thường thì mức giá thuê thám tử theo tuần, theo tháng sẽ rẻ hơn là thuê theo ngày (khoảng 7 triệu / tuần )
Đối với các vụ việc liên quan đến vấn đề cần phải xác minh thông tin gia đình, tìm người hay xác minh nhân thân, … thì mức chi phí cụ thể sẽ được văn phòng thám tử đưa ra khi trao đổi trực tiếp với khách hàng. Khách hàng và thám tử cũng có thể thỏa thuận trước với nhau về bất kỳ mức giá nào đó và đồng thời khi thông tin mà khách hàng cung cấp càng nhiều và có độ chính xác cao thì chi phí sẽ càng giảm.
Mức giá trên đây chỉ đề cập đến những vụ việc mà khách hàng cần đến sự giúp đỡ của thám tử trong phạm vi khu vực Hà Nội. Nếu vụ việc vượt ra ngoài phạm vi khu vực, có thể là đến các huyện xã tỉnh lân cận thì lại có một mức giá khác cụ thể là khoảng 10 triệu / tuần, đã bao gồm phí đi lại, phí lưu trú. 
Còn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ theo dõi mà phát sinh thêm những vấn đề như đối tượng đi khỏi khu vực cư trú, đối tượng đi công tác, … thì tùy theo từng trường hợp và tình hình cụ thể mà thám tử sẽ có cách xử lý phù hợp nhất.
Hy vọng những thông tin trên đây thực sự hữu ích với bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan các bạn hãy trực tiếp liên hệ với văn phòng thám tử để nhận được sự tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn nhé. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *