TỰ CHỮA UNG THƯ KHÔNG CẦN ĐẾN HÓA TRỊ VÀ XẠ TRỊ

TỰ CHỮA UNG THƯ KHÔNG CẦN ĐẾN HÓA TRỊ VÀ XẠ TRỊ
Ung thư không phải là bản án tử hình: nhưng các phương pháp chữa trị như hóa trị và xạ trị liệu có là giải pháp tốt nhất?
Ai bị hoặc có người nhà bị ung thư, xin đọc bài báo này, và tìm đến hỏi kinh nghiệm bác sĩ Lê.
http://vietnamnet.vn/…/10-nam-ung-thu-gan-khong-hoa-tri-xa-….
Ai muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp chữa ung thư không độc hại, hiện đang được nhiều người thực hiện trên thế giới, có thể tìm đọc quyển “Sức khỏe trong tay bạn”

31 thoughts on “TỰ CHỮA UNG THƯ KHÔNG CẦN ĐẾN HÓA TRỊ VÀ XẠ TRỊ

  1. Đừng hoang tưởng với khả năng của cơ thể không hóa, xạ để rồi đánh mất cơ hội được tồn tại trên cõi đời này của bệnh nhân. Còn không 100 cơ hội chỉ may mắn được 1. Hóa xạ tuy tồi tệ nhưng là biện pháp duy nhất hiện nay. Tui chắc đó.

    1. vậy là bạn chưa biết rồi, có biện pháp còn đơn giản k gây tốn kém, đau đớn, mệt mỏi cho người bệnh mà lại còn hiệu quả cao hơn xạ trị và truyền hoá chất nhiều 🙂

  2. Chao co bich ha Co vui Long giúp con voi, be nha con duoc 5 tuoi ma bi virut HP nhung ko co triệu chung gi biểu hien cua HP nen BS noi ko can dieu tri, Be duoc 18kg rat luoi an, an ko co cam giác them an,co giúp Con chi cách de tieu diệt HP cho be nha Co, Con chan thanh cam on C rat nhieu.

  3. Chị ơi có thể lm ơn có địa chỉ cụ thể của bs Nguyễn Lê ko ạ. Cu con nhà e đang bị u gan . Em cảm ơn chị nhiều .

    1. xin chia sẻ với chị thông tin dì nhà em bị ung thư trực tràng, tháng 3 vừa rồi phát hiện bệnh giai đoạn 2 di căn sang giai đoạn 3 rồi. Dì em ko xạ trị mà chỉ cắt bỏ khối u và ăn theo chế độ das, tức là cắt bỏ hoàn toàn tinh bột và đường ( đấy chính là …

  4. Cúc Cúc chị gửi em với. Vì cu con nhà e đã mổ u gan 2 lần rồi. Cháu chữa gần 2 năm nay. Các bsi cũng rất tận tình chữa. Nếu dc may mắn dó với cháu thì quá tuyệt vời. Cu nhà e ko fai xạ trị. Mà tầm 19 tháng thì vẫn fai dùng sữa k biết dc thế nào. C gửi e xin số bác Nguyễn Lê e hỏi ttiep thêm nữa. E cảm ơn chị nhiều nhé.

  5. Thảo Triều e đăng nhập ấn mua hàng rồi nhưng ấn nhầm số lượng là 2 quyển mà ko biết chỉnh sửa như nào ạ

  6. Chị ơi cho em hỏi Chị cỏ biêt số đt và đ/c của bs Nguyên Lê kg ạ vì cháu nhà em bị ung thư gan giai đoạn di căn rồi chị làm ơn giúp em với sáng nay cháu từ Đà nẵng vào tái khám tiếp em cám ơn chị nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *