Vitamin Vitabiotics Pregnacare his & her conception

Vitamin Vitabiotics Pregnacare his & her conception – tăng tỉ lệ thụ thai cao gấp 2 lần!
Một thực tế diễn ra khá phổ biến hiện nay cho thấy, ngày càng có nhiều cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc có con, hiếm muộn hơn do ảnh hưởng dưới sự tác động mạnh mẽ của môi trường sống đến tâm sinh lý. Do đó, ngoài chế độ sinh hoạt và ăn uống bình thường thì các loại thuốc hỗ trợ cho sức khỏe sinh sản không còn quá xa lạ trong thực đơn hàng ngày của các cặp vợ chồng muốn có con nữa. Trong đó, phải kể đến Vitamin Vitabiotics Pregnacare his & her conception hộp 60 viên, một sản phẩm đến từ Anh Quốc.
Đặc điểm ưu việt của Vitamin Vitabiotics Pregnacare his & her conception
Vitamin Vitabiotics Pregnacare his&her conception cung cấp các vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho các cặp vợ và chồng trước khi muốn có con.
Thuốc đã được kiểm nghiệm và chứng minh trên nhiều cặp là mang lại cơ hội cao gấp 2 lần so với những cặp vợ chồng không dùng thuốc nhờ sản phẩm có chứa nhiều dưỡng chất cần thiết nhằm hộ trợ cho sức khỏe sinh sản từ hai phía như:
Ll-arginine, vitamin C & E, lycopene và các axit amin tăng khả năng sinh sản ở nam giới.
Chất sắt, kẽm, inositol và vitamin E hỗ trợ thụ thai cho phụ nữ đã được các bác sĩ chứng minh là các tiền tố hàng đầu và quan trọng với sức khỏa sinh sản cho phụ nữ.
Thuốc được đóng hộp 60 viên trong đó 30 viên màu hồng cho nữ (Pregnacare Conception) và 30 viên màu tím cho nam (Wellman Conception) với các công thức thành phần riêng biệt.
Vitamin không chứa màu nhân tạo, chất bảo quản, lactose, muối hoặc men.
không chứa gluten.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *