3 SỰ KIỆN CHƯA ĐƯỢC KHÁM PHÁ VỀ CHIẾC ĐỒNG HỒ THỤY SỸ ĐẦU TIÊN

Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đầu tiên ra đời như thế nào? Chúng có giá bao nhiêu? Ai là người được vinh dự sở hữu chúng và chúng có còn tồn tại hay không?

Đó là tất cả những thắc mắc của khách hàng đặc biệt là những người yêu thích đồng hồ đeo tay khi tìm hiểu về những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đầu tiên.

Vậy sự thật về những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đầu tiên như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ Thụy Sỹ

3 sự thật về chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đầu tiên
Đó là những tin tức cơ bản được giới yêu thích đồng hồ quan tâm tuy nhiên những tin tức này không phải ai cũng biết hoặc chưabiết chính xác mà chỉ nghe qua lời đồn.

Có thể nói ngày nay những chiếc điện thoại thông mih luôn là sự lựa chọn số 1 của con người, các chức năng của một chiếc đồng hồ đeo tay dần được thay thế và tích hợp đầy đủ trên chiếc điện thoại và còn có nhiều chức năng tuyệt vời khác nữa, tuy nhiên những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đầu tiên lại có những điểm khác biệt khiến người dùng không thể bỏ qua dù họ đã sở hữu 1 siêu phẩm điện thoại.

Đặc biệt những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đầu tiên còn có những bí ẩn cực kỳ thú vị đằng sau nó và ai cũngtò mò muốn tím hiểu những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đầu tiên này xem chúng bát nguồn từ đâu và đã đi về đâu.

1. Patek Philippe – cha đẻ của đồng hồ đeo tay
Vì sao ngày nay những chiếc đồng hồ Patek Philippe lại có giá lên đến triệu đô và chúng được cả thế giới săn đón như vậy, đơn giản vì Patek Philippe chính là cha đẻ của chiếc đồng hồ đeo tay.

2. Đồng hồ đeo tay từng là ngớ ngẩn
Nếu đồng hồ đeo tay chỉ mang tính chất trang trí làm đồ trang sức thì ngay từ khi xuất hiện những chiếc đồng hồ đeo tay đã gây nên 1 làn sóng mới trong làng thời trang thế giới bởi trước đó người ta chỉquen với việc phụ nữ sử dụg trang sức trên cổ tay, còn thời đó những chiếc đồng hồ đeo tay chưa xuất hiện, mới chỉ có những chiếc đồng hồ bỏ túi mà thôi.

3. Đồng hồ đeo tay dùng trang trí
Họ đã từng xem đồng hồ đeo tay giống như một trò đùa, một mốt ngớ ngẩn và họ gạt bỏ nó cho đến khi tác giả của chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới Patek Philippe cho ra đời chiếc đồng hồ đeo tay mở đầu cho lịch sử đồng hồ đeo tay của nhân loại.

Đúng với vai trò của nó ngay từ đầu những chiếc đồng hồ đeo tay chỉ mang tính chất trang sức sau đó chúng dần được tích hợp với nhiều tính năng hơn và chúng dần được con người chấp nhận bởi các tính năng vô cùng thực tế của nó. Tham khảo những mẫu đồng hồ đẹp tại Chiaki Shop như: đồng hồ timex chính hãng, đồng hồ omega….