5 kiểu đồng hồ Moon Phase hấp dẫn

Moon Phase là danh xưng chung chỉ những mẫu đồng hồ đeo tay có tính năng đo đếm chu kỳ và lịch trăng. Tính năng này chỉ có mặt trên những dòng đồng hồ cao cấp, mô phỏng hình ảnh của mặt trăng trên bầu trời đêm mà bạn có thể nhìn thấy mỗi đêm.
Đĩa xoay phản ánh hình ảnh mặt trăng sẽ thường được thiết kế bên dưới của mặt số chiếc đồng hồ này. Mặt số đồng hồ michael kors cảm ứng sẽ được khoét 1 nửa tạo thành một cung tròn tượng trưng cho hình ảnh của bầu trời. Qua mỗi ngày, bạn sẽ thấy đĩa Mặt trăng xoay một chút giống như sự chuyển động thực tế của mặt trăng. Với dòng đồng hồ Moon Phase, người dùng sẽ theo dõi được thời gian theo lịch dương và lịch âm
Lịch trăng trên mặt của mỗi mẫu đồng hồ Moon Phase đảm bảo chính xác đến 122 năm. Sau khi hết chu kỳ 122 năm này, bạn mới cần phải điều chỉnh lại hình ảnh mặt trăng tương ứng với những ngày trong năm. Do thực tế thì chu kỳ mặt trăng kéo dài 29,53 này, so với chu kỳ mặt trăng trên đồng hồ Moon Phase sẽ chênh lệch một chút là 29,5 ngày.
Mẫu đồng hồ Bvlgari
Dòng đồng hồ LVCEA Moon Phase này có đặc điểm nổi bật ở mặt đồng hồ ngọc trai được đính những viêm kim cương đánh dấu mốc giờ. Bên cạnh đó, dòng đồng hồ này còn có lịch tính tuần trăng vô cùng chính xác, chi tiết mặt trăng được thiết kế ngay dưới mốc 12h. Để sở hữu chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Bvlgari này bạn sẽ cần chi ra một số tiền không nhỏ, có thể vượt qua con số 15 nghìn USD.
Mẫu đồng hồ Hermès
Thu hút ánh nhìn bằng chi tiết mặt trăng bằng ngọc trai được đặt trên nền xanh thẫm của mặt đồng hồ Slim d’Hermès Quantième Perpétuel Platine một cách tinh tế đã tạo nên vẻ đẹp cuốn hút rất riêng cho thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này. Giá của chiếc Slim d’Hermès Quantième Perpétuel Platine là 372.000 HKD.
Mẫu đồng hồ Vacheron Constantin
Vacheron Constantin có thiết kế vòng cung rất độc đáo, màu vàng hồng của mặt đồng hồ càng làm nổi bật chi tiết mặt trăng chuyển động theo lịch tuần trăng vô cùng chính xác. Sau 122 năm thì người dùng mới cần điều chỉnh lại lịch trăng một lần. 35.500 USD là số tiền sẽ phải trả cho chiếc đồng hồ này.
Mẫu giày dép nam cá tính cho các quý ông:  http://chiaki.vn/giay-dep-nam-c480
Mẫu đồng hồ Jaeger-LeCoultre
Jaeger-LeCoultre với dòng đồng hồ Master Ultra Thin Perpetual có thiết kế bằng vàng trắng. Bên cạnh những tính năng như những chiếc đồng hồ thông dụng khác, dòng đồng hồ này còn có 3 mặt quay số và mặt trăng nhỏ đặt dưới mốc 12h tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo. Chiếc đồng hồ đeo tay này trị giá 32.887USD.
Mẫu đồng hồ Cartier
Chiếc đồng hồ Moon Phase Cartier có thiết kế siêu mỏng với mặt thuỷ tinh cong. Điểm độc đáo là tính năng tính lịch tuần trăng, chi tiết mặt trăng trên mặt đồng hồ c