Áo phông đồng phục đẹp cho doanh nghiệp

Một môi trường làm việc chuyên nghiệp là môi trường làm việc có sự đồng bộ, đối với doanh nghiệp, thể hiện rõ ràng ra bên ngoài nhất chính là những chiếc áo đồng phục doanh nghiệp. Chiếc áo phông đồng phục đẹp không chỉ là trang phục tạo ra sự đồng bộ cho nhân viên mà nó còn có là đại diện cho hình ảnh doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác. Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp về đồng phục, Progift cung cấp dịch vụ thiết kế và đặt may áo phông đồng phục đẹp cho doanh nghiệp.
Các mẫu áo phông đồng phục đẹp doanh nghiệp thịnh hành
Hiện có nhiều thiết kế mẫu áo phông đồng phục đẹp cho các doanh nghiệp nhưng về cơ bản có thể chia thành hai kiểu dáng cơ bản sau:
Áo thun có cổ: hay còn gọi là áo cổ đức, cổ bẻ, áo polo là mẫu áo đồng phục doanh nghiệp phổ biến nhất vì nó vừa đem đến sự tiện lợi, thoải mái khi hoạt động vừa đem tới vẻ lịch sự, chín chắn. Phổ biến nhất là các mẫu thun một màu, hoặc có cải màu một chút ở phần tay áo, cổ áo, trụ áo… Và để bật lên hình ảnh doanh nghiệp thường in logo, thương hiệu của mình lên áo. 
Áo thun cổ tròn: mẫu áo phông đồng phục đẹp này thường được sử dụng trong các sự kiện, quảng cáo, ra mắt sản phẩm, teambulding hơn là sử dụng làm đồng phục đi làm hằng ngày vì nó tạo cảm giác năng động, trẻ trung và nhiệt huyết. Giá thành của áo cổ tròn cũng rẻ hơn áo có cổ vì nó dễ may hơn. Dĩ nhiên, áo cũng sẽ được in logo doanh nghiệp.
Nói chung là dù với kiểu dáng nào thì cũng tùy vào sự lựa chọn của doanh nghiệp, nó cũng mang trên mình hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp.
Ý nghĩa của áo phông đồng phục đẹp với doanh nghiệp
Áo phông đồng phục đẹp in logo, thương hiệu giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, doanh nghiệp vừa có đồng phục cho nhân viên mà lại vừa được quảng cáo miễn phí mỗi ngày từ thứ hai đến thứ bảy. Những thiết kế bắt mắt sẽ gây ấn tượng sâu đậm hơn đến khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.
Chiếc áo đồng phục sẽ tạo ra sự đồng bộ, khiến tinh thần tập thể nâng cao, gắn kết hơn những cá nhân nhân viên của doanh nghiệp, tăng hiệu quả khi làm việc cũng như thể hiện cho đối tác khi đến thăm doanh nghiệp thấy sự chuyên nghiệp. Mặt khác, đồng phục cũng không làm mất đi gu thẩm mĩ của mỗi người, chiếc áo thun dễ mặc với mọi kiểu dáng người và dễ phối đồ giúp nhân viên không phải lo hôm nay mặc gì và giúp nhân viên tiết kiệm khoản chi phí cho quần áo công sở.