Báo giá vách ngăn vệ sinh cho người quan tâm

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với với các vách ngăn vệ sinh ở các khu vệ sinh công cộng. Với đặc điểm sử dụng vách ngăn vệ sinh vừa đơn giản, an toàn lại tiết kiệm chi phí nên hiện nay đây là một sản phẩm được sử dụng khá phổ biến. Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc về cấu tạo của những bức vách ngăn vệ sinh cũng như báo giá vách ngăn vệ sinh chưa?
 
Cấu tạo của vách ngăn vệ sinh
Bộ phận quan trọng nhất của một vách ngăn là các vách ngăn. Các vách ngăn này có thể được làm từ các chất liệu khác nhau như gỗ, nhôm định hình hoặc nhựa tổng  hợp tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng.  Ngoài bộ phận chính, bộ phận đi kèm không thể thiếu của các vách ngăn vệ sinh là các thanh nhôm để định hình ray, hèm và nối tấm. Chất lượng của bộ phận đi kèm này cũng tùy thuộc và yêu cầu của người sử dụng mà sẽ có mức chi phí khác nhau.
Đi kèm theo là bộ phụ kiện inox bao gồm một số hoặc tất cả các bộ phận như khóa, bản lề tự động hay chân vách ngăn. Các phụ kiện này được thiết kế nhằm mục đích giúp cho việc sử dụng các vách ngăn được đơn giãn, dễ dàng cũng như đảm bảo an toàn riêng tư. Một số trường hợp khác vách ngăn vệ sinh còn được thiết kế móc áo để mọi người có thể treo quần, áo hoặc các vật dụng khác lên khi cần thiết, giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng.
 
Báo giá vách ngăn cho đối tượng quan tâm
Như đã trình bày, hiện nay trên thị trường có rất nhiều rất nhiều loại vách ngăn vệ sinh với mẫu mã, thiết kế cũng như chất lượng khác nhau. Do đó, giá của vách ngăn cũng có sự chênh lệch nhau tương đối. Các đơn vị có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như báo giá vách ngăn vệ sinh để lựa chọn được loại vách ngăn cho phù hợp nhất.
Về cơ bản nhất vách ngăn trên thị trường hiện nay được chia thành vách ngăn chịu  nước và vách ngăn vệ sinh chịu ẩm. Vách ngăn vệ sinh chịu nước có độ dày tương đối đa dạng như 8mm, 10mm hay 12mm. Hiện nay đây loại vách ngăn được sử dụng phổ biến hơn vì tính kinh tế, tính thẩm mỹ cũng như ưu điểm về thời gian thi công và lắp đặt. Ngoài ra loại vách ngăn này còn có khả năng chịu lực tốt. Với các đặc tính nổi bật này, bạn có thể sẽ phải trả tiền triệu cho 1m2 vách ngăn.
Vách ngăn chịu ẩm thì có mức giá cả “mềm” hơn một chút tuy nhiên cũng có các ưu điểm nổi bật riêng. Về cơ bản, 1m2 vách ngăn chịu ẩm sẽ rẻ hơn vạch ngăn chịu nước vài trăm nghìn.