Biết Khánh Linh từ hồi cô ấy hát bài Cô Tấm ngày nay trên VTV

Biết Khánh Linh từ hồi cô ấy hát bài Cô Tấm ngày nay trên VTV, hồi ấy mũm mĩm nhưng mặt thì xinh như thiên thần và giọng hát như dòng suối nhỏ trong vắt. Sau này mới biết đó là em gái nhạc sỹ Ngọc Châu, con gái của nghệ sỹ Vũ Dậu – một nữ ca sỹ mình mê từ hồi hỏ cùng thời Thanh Hoa, Thu Hiền, Lê Dung,…
Năm 2003 Khánh Linh thi Sao Mai ở Tuần Châu và là ứng viên sáng giá, sau đó cô đoạt giải Ba. Đùng cái vài năm sau thấy Khanh Linh lấy chồng. Đùng cái vài năm sau nữa thấy Khánh Linh…li hôn. Sau cuộc tình tan vỡ, Khánh Linh lại trở về thời mũm mĩm. Nhiều lúc gặp Linh, thấy cô ấy sống khác, có vẻ “bất cần đời” nên cũng không dám nói gì. Rồi đùng cái cô ấy lấy chồng, đó là bạn Tùng, một chàng trai cũng qua 1 lần đò và cực đẹp trai phong độ. 31 tuổi lấy chồng lần 2, nhưng lần này có vẻ như Khánh Linh mới tìm thấy tình yêu đích thực, vì thế, cô trở lại với đúng con người của mình, vui vẻ yêu đời, véo von suốt ngày. Năm ngoái mình dẫn 1 talkshow bên VTC, Khánh Linh làm khách mời, gặp cô ấy mà mình cứ ngẩn tò te, trời ơi sao mà xinh thế. Các cụ bảo “Gái 1 con trông mòn con mắt”, còn cô Khánh Linh gái 2 con thì nom mòn hết cả mắt cả mũi. Cứ bảo ông Tùng là, ông chăm vợ giỏi thế. Nhìn người phụ nữ là biết người đàn ông của họ. Chúc mừng Khánh Linh đã ĐẸP lộng lẫy trở lại, giọng hát cũng chín hơn, đằm hơn, có sức nặng và níu kéo hơn cái thời trong veo trong vắt ấy.
Hạnh phúc mong manh – bài hát trong phim TH đang gây sốt Sống chung với mẹ chồng được Khánh Linh thể hiện, cô vừa ra mắt khán giả bản MV đẹp mộc mạc mà đầy cảm xúc. Giọng hát của Khánh Linh trong bài này, như hát về chính cô, cái cảm xúc ấy chắc chắn có những giọt nước mắt của cuộc tình tan vỡ, rồi cũng lẫn những giọt nước mắt hạnh phúc của cuộc tình lần 2, trọn vẹn hơn, và không giống đôi tình nhân trong phim “mong manh” với cuộc sống vợ chồng, Khánh Linh ở ngoài đời đang có 1 cuộc sống viên mãn với một gia đình tràn ngập yêu thương và đầy ắp tiếng cười.
Chúc mừng Khánh Linh – con chim hoạ mi quý báu của nhạc nhẹ Việt Nam, cô xứng đáng được sống một cuộc đời Hạnh Phúc bền lâu!
Chúc mừng em – Khánh Linh.