Các mẫu vách ngăn toilet cho nhà hàng

 Kinh doanh lĩnh vực nhà hàng vô cùng khó khăn. Người chủ doanh nghiệp cần phải chú ý đến nhiều vấn đề, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến vệ sinh như khu vực chế biến, khu vực chỗ ngồi của khách hàng, hay khu vực nhà vệ sinh chung. Hầu hết các nhà hàng tầm trung hiện nay chỉ chú trọng đến chất lượng món ăn và quang cảnh khu vực ngồi ăn của khách hàng. Chỉ có một số nhà hàng hướng tới tiêu chí hoàn thiện mọi mặt mới đầu tư quang cảnh không gian cho nhà vệ sinh chung. Thực chất đây là một sai lầm vô cùng to lớn. Bỏ qua trang hoàng cho khu vực vệ sinh là bạn đang bỏ qua một phần thiện cảm của khách hàng. Đó có thể là một trong những nơi thu hút khách quay trở lại với nhà hàng của bạn. Bởi lẽ khu vực vệ sinh sẽ được ghi điểm một phần vào vấn đề sạch sẽ của không gian nhà hàng bạn.
 
Nên đầu tư cho khu vệ sinh của nhà hàng thế nào
Tất nhiên đây không phải là không gian quá quan trọng để bạn có thể vứt một chi phí khổng lồ vào mà bỏ qua các không gian khác. Tuy nhiên bạn cũng cần phải xây lắp một khu vực vệ sinh sáng sủa, sạch sẽ. Hiện nay trên thị trường nguyên vật liệu xây dựng có các loại vách ngăn toilet rất tiện dụng. Ưu điểm của chúng là có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn cho phù hợp với tiêu chí trang hoàng của không gian nhà hàng. Bên cạnh đó, chi phí cho việc lắp đặt một dàn vách ngăn cho toilet vô cùng phải chăng, không quá tốn kém như các không gian sang chảnh khác.
 
Vậy với không gian nhà hàng nhỏ, có nên sử dụng vách ngăn toilet hay không ?
Câu trả lời là hoàn toàn nên. Thông thường các nhà hàng thường chia khu vực nam và nữ riêng. Thế nhưng với diện tích nhỏ bạn không nên làm như vậy. Mà thay vào đó bạn gộp hai khu vực nhà vệ sinh này lại. Tiếp sau đó hãy sử dụng các vách ngăn để ngăn các buồng vệ sinh lại với nhau. Điều đó có nghĩa là khu vực rửa tay sẽ là khu vực chung. Nếu nhà hàng của bạn chỉ có thể đáp ứng được hai buồng vệ sinh thì có thể chia một buồng vệ sinh dành nam giới và một buồng vệ sinh dành cho nữ giới. Như vậy sẽ tiết kiệm và tiện lợi hơn.
 
Bạn có thể tham khảo thêm một vài mẫu mới của công ty Cổ phần hợp tác Thế hệ mới, có địa chỉ tại Lô 9 Ngõ 32 Phố Linh Đường (Cuối ngõ), Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội để có sự lựa chọn phù hợp cho mình.