Cách chọn tranh đồng mừng thọ

 Trong những ngày lễ mừng thọ, thường ông bà sẽ được con cháu dành tặng những món quà vô cùng ý nghĩa, gửi gắm tình cảm của họ và đó. Và tình cảm đó được khắc sâu vào những món quà tặng khác nhau. Một trong những món quà tặng được nhiều người yêu thích đó chính là những bức tranh đồng mừng thọ, cách chọn tranh đồng mừng thọ sau đây sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa cho chính bản thân mình.
 
Tranh bằng đồng mừng thọ cho ông bà cha mẹ chính là món quà đặc biệt nhất trong dịp mừng thọ mà những người con, những người thân dâng tặng. Tranh mừng thọ thường là những bức tranh có hình ảnh cụ ông, cụ bà cùng những xong lão với đầu tóc bạc phơ đang vui đùa cùng với đàn cháu, ngoài ra còn có những chi tiết như cây đào hoặc cây tùng. Với những hình ảnh quen thuộc này nhưng mang ý nghĩa vô cùng độc đáo với mong muốn ông bà, cha mẹ sống lâu trăm tuổi, năm mới bình an, mạnh khỏe. Tranh đồng mừng thọ thường được chế tác 100% bằng đồng thủ công mỹ nghệ, thể hiện những sáng tác độc đáo của người thợ làm đồng, những bức tranh đồng chính là món quà thể hiện thứ tình cảm chân thành nhưng kín đáo nhất của con cháu đối với ông bà mình.
 
Tranh đồng mừng thọ thường có 2 loại chính đó là loại tranh bằng đồng liền tấm đồng với khung gỗ và loại tranh đồng dứt đóng trên gỗ khung nhựa composite. Tuy nhiên, giá thành của hai loại tranh đồng này còn phụ thuộc vào từng kích thước, mức độ tinh xảo của tranh cũng như tùy từng nơi sản xuất. Việc tìm hiểu nguồn gốc của đồng cũng như sự khác nhau về nguồn gốc giúp bạn trả giá chính xác nhất, ngoài ra tay nghề cũng như chất lượng của tranh, độ dày mỏng cũng là yếu tố quyết định giá cả.
 
Nếu như bạn đang phân vân chưa biết mua hàng ở đâu, bạn cũng đừng có quá lo lắng và hãy đến với công ty TNHH Zoyal, đây là nơi có vô vàn những mẫu tranh đồng mừng thọ phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và niềm mở thì chắc chắn sẽ mang đến không gian mua hàng và phục vụ những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 
Bên cạnh đó, công ty TNHH ZoYal chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của đồng, luôn có độ bền vững và chắc chắn không pha tạp bất cứ những chất liệu khác, sản phẩm luôn đạt được vẻ ngoài thẩm mỹ và độ bền bên trong. Nếu như có bất cứ thắc mắc gì, quý khách hàng có thể hỏi đáp tại website dodong.info hoặc đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi!
 
Xem thêm bài viết trước:  http://dinhduongvuikhoe.com/?p=4389