Cách nhập hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam

Nền kinh tế thị trường với chính xách mở cửa kinh tế đã giúp cho nước ta dễ dàng hội nhập, giao lưu với các nước khác. Đây cũng là cơ hội để người tiêu dùng trong nước có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm hàng hóa từ các nước lớn trên thế giới có đặt quan hệ ngoại giao với Việt Nam. Ngoài các loại hàng hóa được sản xuất từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc,… người tiêu dùng Việt còn ưa chuộng những mặt hàng nhập khẩu từ Mỹ. Chính vì thế mà dịch vụ kinh doanh hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam cũng đang rất phát triển. Tuy nhiên, cách nhập hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam vẫn đang còn khá mới mẻ đối với với nhiều người. Bài viết đươi đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách nhập hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam để khách hàng có thể tham khảo.
Từ trước đến giờ, cách nhập hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam phổ biến và được nhiều người biết đến nhất đó là chủ kinh doanh dịch vụ sống trực tiếp tại Mỹ hoặc nhờ người thân, bạn bè sinh sống, làm việc ở Mỹ mua hàng và mang về Việt Nam. Với cách nhập hàng này, bạn sẽ được trực tiếp lựa chọn hàng hóa đảm bảo chất lượng và có cơ hội mua hàng nhanh nhất  trong thời kì đang sale. Ngoài ra, bạn không cần phải trải qua bước trung gian, không mất phí vận chuyển và người kinh doanh sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn. Nếu bạn không trực tiếp sống tại Mỹ thì cách nhập hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam đó là gì? Thứ nhất, đó là bạn có thể nhập hàng về thông qua tiếp viên hàng không. Bạn chỉ cần nhờ hoặc thuê tiếp viên hàng không làm việc trên chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam là có thể nhập được hàng về. Tuy nhiên, cách này khiến bạn ở trong thế bị động vào các vấn đề có thể xảy ra bên phía tiếp viên như lịch bay và số lượng hàng mang về không lớn vì họ chỉ có thể mang tối đa 30kg hành lí. Một cách nhập hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam nữa đó là thông qua các dịch vụ vận tải. Đây là cách vận chuyển khá nhanh chóng và uy tín. Bạn chỉ cần tìm đến các trung tâm có dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế để nhờ người ta nhập hàng về. Với cách nhập hàng này, bạn sẽ phải chi trả một số phí nhất định phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa mà bạn nhập về. 
Cách nhập hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam mà được nhiều chủ kinh doanh sử dụng phổ viến nữa đó là nhập hàng từ các shop có mua hàng Mỹ. Với cách làm này, bạn sẽ mua được hàng “Made in USA” với giá sỉ. Cách này bạn có thể nhập được hàng xách tay Mỹ mà không cần chịu thuế và phí vận chuyển.