CÔ 8 NGÀY HÔM QUA VÀ NHỮNG MỐI TÌNH ĐẦU TRỚT QUỚT

CÔ 8 NGÀY HÔM QUA VÀ NHỮNG MỐI TÌNH ĐẦU TRỚT QUỚT
Phim Cô gái đến từ hồi hôm qua nói về thời cấp 3 mà sao 8 xem lại nhớ về thời cấp 2 và cấp…tiểu học của mình quá.
Nói về người mà 8 thích đầu tiên thì hổng biết có sai sai hay không, nhưng đó là…thầy giáo dạy lớp 4, ặc ặc. Vụ này hình như có đề cập trong cái note roài.
Dù gì thì tình cảm đó cũng mau chóng xóa nhòa khi lên cấp 2. Lúc đó 8 phát hiện ra thầy dạy hồi lớp 4 bớt đập chai roài, đã vậy còn bị lùn nữa. Hồi 8 học lớp 4 thì nhìn thầy khá là ok chứ lên cấp 2 thì 8 cao lên nhiều, mà thầy thì vẫn vậy nên cảm xúc vơi đi ít nhiều, há há.
Người con trai “đúng nghĩa” đầu tiên 8 thích rơi vào năm lớp 7. Hồi đó làm lớp trưởng hay lớp phó học tập quên mất tiêu òi.
Thiệt ra 8 hổng có thích trai đó trước, mà trai đó thích 8 quá. Thích tới mức lộ luôn nên ai cũng biết và dĩ nhiên 8 cũng biết. Cô chủ nhiệm còn biết và kể lại cho 8 nghe mà.
Tội trai đó chưa 1 lần được gặp riêng 8 để nói gì hết, đi đâu 8 cũng rủ một đám kè kè đi theo. Ăn gì uống gì trai đó phải mua 1 lần cho 7,8 người. Nghĩ lại thương trai đó còn hơn trai Thư trong phim, vì trai Thư chỉ mua cho 3 người thoai.
Mà đùng cái hết hè lớp 7 thì “tình như lá bay xa” luôn, haha.
Tới lớp 8 mí đúng nghĩa là gặp người “trong mộng”, là người 8 thích trước. Hình như có viết note luôn òi.
Tự dưng đi học về với nhỏ bạn, thấy bạn chào 1 trai chạy xe đạp ngược chiều. Hỏi ra mí biết trai đó học lớp 9.
8 đã van vái cho trai đó ở lại để 8 được gặp mặt.
Trai đó ở lại thiệt, ặc ặc. Nhưng chắc là do học dở chứ hem phải do 8 vái.
Ở lại nhưng trai đó học khác lớp, cũng làm 8 buồn tẹo.
Cơ mà rất may vì bạn ở lại cùng trai học chung lớp với 8. Trai cứ chạy qua chạy lại chơi rồi cũng gặp được.
Lúc đó trai hông có biết 8 thích trai đâu vì nói chung 8 thích ai thì ngoài 8 ra không ai biết hết, bởi 8 học cũng có “số má” nên phải “ra vẻ” mí được, haha.
Cũng may trời xui đất khiến sao đó, cuối cùng trai thích 8 thật. Chứ để 8 thích một chiều chắc buồn thúi ruột.
Mắc cười là 8 khoái gần chết mà cứ giả đò e lệ.
Có điều giờ nghĩ lại cũng buồn vì cũng chưa từng được gặp trai nói chuyện riêng, chủ yếu đi đâu cũng một nhóm. Hạnh phúc nhất là được bạn ghép đôi thôi, haha.
Tính ra vụ tình cảm này cũng e ấp chưa được bao lâu thì lên lớp 10. Lúc đó 8 vào lớp chọn, học khác buổi với trai nên từ từ mọi thứ cũng nhạt nhòa.
Sau này lên đại học roài gặp lại trai thì tự hỏi “mắc giống gì mà hồi xưa mình thích trai này vậy ta?”. Lý do là lúc đó trai bị tàn quá, nhìn xấu hẳn, há há.
Hồi cấp 3 thì vụ tình cảm của 8 không có nhiều dấu ấn lắm. Lúc đó có thích vài anh lính lên nhà 8 phụ làm này làm kia (do anh rể trong quân đội), cũng gặp gỡ một số lần roài mấy ảnh ra quân cũng dẹp qua một bên. Có mấy anh từ miền Tây lặn lội lên nhà gặp lại nhưng lúc đó 8 thấy chán rồi nên cứ lơ lơ.
8 có cái tật rất hay thích tùm lum và cũng mau chán.
Ngoài mấy anh lính thì thiệt ra hồi cấp 3 cũng có thích vài trai cùng khối, mà chơi ác là toàn thích mấy trai ở mấy lớp thường ơi là thường, hoặc là lớp hệ B biệt danh quậy phá.
Từ kinh nghiệm bản thân thì 8 phát hiện ra con gái học giỏi hổng có thích con trai học giỏi, bởi vì phần lớn con trai học giỏi xấu òm. Gái có thế nào thì cũng chỉ thích trai đẹp thôi, haha.
Cơ mà mấy trai 8 thích lúc đó chả biết 8 thích đâu, tới giờ cũng hông biết luôn. Vì lỡ mang tiếng chảnh nên phải “giữ giá”. Dzí lại cái lớp của 8 mang tiếng lắm, mấy lớp khác trong trường ai cũng ghét lớp A1 vì thói kênh kiệu này nọ lọ chai.
Vậy nên tóm lại là thời trung học trôi qua trong hoang mang chả có gì đặc biệt.
À, thật ra có 1 mối liên quan đến 1 trai đẹp đặc biệt mà sau này làm thay đổi cả cuộc đời 8 luôn.
Có điều đây là bí mật lịch sử, không kể trên facebook này được, haha.
Chỉ tóm lại 1 câu: Trai đẹp chỉ để ngắm, không phải để yêu, hí hí.
See Translation