Có những loại đồng hồ fake nào

Trên thị trường hiện nay, người dùng không chỉ hoang mang bởi khó có thể phân biệt được đồng hồ đeo tay chính hãng và đồng hồ đeo tay hàng fake mà còn hoang mangkhi thị trường đeo tay hàng fake ngày càng đa dạng với các loại đồng hồ đeo tay fake 1, fake 2, fake 3 và fake n.
Những chiếc đồng hồ này được người bán giới thiệu thẳng thắn và mời chào nhiệt tình, chúng có  hình dáng y hệt nhau nhưng chất lượng và giá thành thì hoàn toàn khác nhau.
Vậy làm thế nào để phân biệt các loại đồng hồ hàng fake này và tại sao phải phân biệt chúng.
Dưới đây là những bí ẩn thú vị cho câu trả lời về những chiếc đồng hồ hàng fake mời quý khách hàng tham khảo nhé!
Phân biệt đồng hồ fake 1, fake 2 và fake 3
Đầu tiên bạn cần biết rằng đồng hồ hàng fake có đến vài loại khác nhau, fake 1, fake 2, fake 3,… Chất lượng đồng hồ hàng fake giảm dần từ 1 đến n và tất nhien giá thành cũng khác nhau.
Những chiếc đồng hồ fake 1 được gọi là hàng fake tốt trên thị trường thường ký hiệu là đồng hồ F1, những chiếc đồng hồ fake 2, fake 3 tương tự ký hiệu F2, F3.
Những chiếc đồng hồ F2, F3 thường được làm từ những chất liệu kém, độc hại cho da tay, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, tuổi thọ kém hơn rất nhiều so với loại fake tốt (fake 1).
Bạn cũng nên lưu ý hàng fake hàng hàng coppy vì vậy không đơn vị nào có giấy ủy quyền chính hãng, họ tự ý làm và bán theo cái gì họ cho là phù hợp vì vậy thị trường hàng face ngày càng hỗn loạn.
Các loại đồng hồ hàng fake 1 thường có giá cao hơn đồng hồ hàng F2, F3 rất nhiều, chất liệu và kiểu dáng cũng đẹp mắt và tinh xảo hơn.
Khi mua các loại đồng hồ này cần lưu ý tham khảo nhiều cửa hàng để có giá cả tốt nhất có thể.
Tai sao phải Phân biệt đồng hồ fake 1, fake 2 và fake 3
Nhiều khách hàng cho rằng họ chỉ cần phân biệt đồng hồ michael kors chính hãng và đồng hồ hàng fake để lựa chọn đồng hồ chính hãng sử dụng cần gì quan tâm fake mấy, tuy nhien đối với những người thu nhập thấp hoặc học sinh sinh viên việc sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng là điều khôn dễ dàng vì vậy họ tìm đến những sản phẩm đồng hồ hàng fake với giá cả phải chăng, chất lượng có phần hơi kém hơn đồng hồ chính hãng nhưng lại phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ.
Quan trọng là bạn cảm thấy phù hợp và thích nó, không bỏ số tiền quá lớn mua đồng hồ hàng fake là được rồi
Chúc bạn sử dụng đồng hồ hiệu quả.