Đào tạo xuất nhập khẩu thực tế

Xuất nhập khẩu là một trong những lĩnh vực, ngành nghề phát triển nhất hiện nay, cơ hội việc làm cao hơn. Do đó, nếu bạn còn loay hoay với con đường tương lai của mình và chưa có định hướng việc làm cụ thể thì đăng ký khoá học đào tạo xuất nhập thực tế của Exim Train sẽ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất. 
 
Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế Exim Train với sự hướng dẫn của các giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, cam kết chất lượng chuẩn đầu ra, cung cấp cho các học viên những kiến thức thực tế hữu ích nhất. 
 
Muốn thành công trong bất cứ một lĩnh vực hay ngành nghề nào thì những trải nghiệm thực tế là một trong những nền tảng kiến thức cơ bản và quan trọng nhất. Với khoá học xuất nhập khẩu thực tế của Exim Train, mỗi nhân viên sẽ được đào tạo từ những nền tảng kiến thức cơ bản và trang bị cho mình những kỹ năng chinh chiến thực tế. 
 
Tại trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế Exim Train có rất nhiều gói khoá học cho bạn đăng ký lựa chọn. Chúng ta có thể lựa chọn khoá học ngắn hạn hoặc khoá học dài hạn, tuỳ theo nhu cầu và mục đích học tập của mỗi người. 
 
Các học viên của Exim Train sẽ thường xuyên được trải nghiệm và học chứng từ sống thực tế mà công ty đang làm thủ tục hải quan cho khách hàng. Học viên sẽ được trải nghiệm thực tế công việc của một công ty xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, được tự mình đi xin báo giá đối tác nước ngoài, soạn thảo hợp đồng và xử lý tất cả các phụ phí, giấy tờ có liên quan. 
 
Khoá học thực tế chứng từ chất lượng cao, học viên sẽ được cung cấp toàn bộ những kiến thức và kỹ năng cơ bản cho đến nâng cao, không giới hạn các buổi thực hành thực tế. Học viên sẽ được đi thực tế tại cửa khẩu hải quan ở trong nước. Học viên cũng sẽ được hướng dẫn đi nhập và xuất một lô hàng của doanh nghiệp ở một số chi cục hải quan. 
 
Khoá học xuất nhập khẩu thực tế chất lượng cao cho phép các học viên trang bị cho mình những kinh nghiệm và kỹ năng tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp khoá học tại Exim Train, các học viên hoàn toàn có thể ứng cử vào những vị trí quan trọng trong một số công ty xuất nhập khẩu danh tiếng tại Việt Nam, thăng tiến hơn nữa trong công việc, được hưởng một mức lương tương xứng với công việc và năng lực của bản thân mình. 
 
Exim Train hân hạnh được chào đón các học viên!