Du lịch 5 nước châu Âu, nên đi đâu giá rẻ?

Châu  u luôn được đánh giá là một trong những địa điểm đáng du lịch nhất thế giới. Tuy nhiên, với chất lượng sống cao cấp, kinh tế phát triển, du lịch châu  Âu tiêu tốn khá nhiều chi phí. Một số gợi ý du lịch 5 nước châu  Âu đến những thành phố giá rẻ mà Babar Travel chia sẻ với các bạn sau đây hy vọng sẽ hỗ trợ cho hành trình chuyến đi của bạn tốt đẹp và ý nghĩa hơn. 
 
Đất nước đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong hành trình du lịch 5 nước châu  Âu là Bulgary. Thành phố được mệnh danh giá rẻ nhất thế giới là Sofia của Bulgary. Chi phí ăn uống và thuê khách sạn tiết kiệm, Sofia còn mang đến cho những du khách những trải nghiệm không thể nào quên về một thành phố xinh đẹp, một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Bulgary. 
 
Du lịch 5 nước châu  u giá rẻ, tiết kiệm chi phí sẽ là một thiếu sót nếu chúng ta bỏ ra Berlin – thủ đô của nước Đức. Có lẽ sẽ rất nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ khi một đất nước có nền kinh tế phát triển thứ 4 trên thế giới và giàu nhất châu  Âu như Đức lại có mức sinh hoạt và chi phí tiết kiệm đến như vậy. Mặc dù được mệnh danh là thành phố giàu có nhưng chi phí tại Berlin lại vô cùng ưu đãi và tiết kiệm, cho du khách những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Một tin vui cho các tín đồ đam mê du lịch là Việt Nam đã khai thác chuyến bay thẳng đến Đức. 
 
Latvia cũng nằm trong số những đất nước có nền du lịch phát triển hàng đầu châu  Âu. Trong hành trình du lịch 5 nước châu  u của du khách sẽ là một bỏ lỡ khó quên nếu bạn không đến với thành phố Riga của đất nước Latvia. So với mặt bằng chung của các nước châu  u thì Latvia có mức chi tiêu khá tiết kiệm đồng thời mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch cực kỳ hấp dẫn. 
 
Cộng hoà Czech xứng đáng nằm trong danh sách du lịch 5 nước châu  Âu giá rẻ, chi phí chi tiêu, thuê khách sạn hay đến tham quan các điểm du lịch tại đất nước này khá ưu đãi và tiết kiệm. 
 
Điểm đến cuối cùng trong hành trình du lịch 5 nước châu  Âu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách là thành phố Lisbon của đất nước Bồ Đào Nha. Lisbon ngày càng trở nên hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách đến đây mỗi năm, nổi bật với những công trình kiến trúc đẹp mắt cùng những toà lâu đài nguy nga tráng lệ, đẹp mắt.