ELAVIDA LÀ GÌ

1 1 1  
ELAVIDA LÀ GÌ??? TẠI SAO KHI BẠN UỐNG #BEAUTY_99 CÓ CHỨA TINH CHẤT #ELAVIDA LẠI CÓ THỂ TRẮNG LÊN BẤT NGỜ VÀ ĐƯỢC XEM NHƯ THẦN DƯỢC CỨU CÁNH CHO LÀN DA
ElaVida là một công thức polyphenol oliu cao cấp được làm từ trái cây ô liu chiết xuất từ công nghệ hiện đại độc quyền của châu Âu. ElaVida được biết đến như là lựa chọn hàng đầu trong các giải pháp về lợi ích sức khỏe, là chất chống oxy hóa tốt, ngừa ung thư, giúp ngừa các bệnh tim mạch.
ElaVida là một chế phẩm polyphenol olive được tiêu chuẩn hoá cho để cho ra hàm lượng hydroxytyrosol cao. Hydroxytyrosol là một trong những chất chống oxy hoá mạnh nhất được tổng hợp từ thiên nhiên hiện nay đã được đo trong bài kiểm tra ORAC. Hơn nữa, nó có thể kích hoạt cơ chế chống oxy hóa của cơ thể bằng cách kích thích hệ thống Glutathione. Glutathione là một chất tripeptide là chất chống oxy hoá quan trọng trong cơ thể chúng ta.
Vì vậy, Elavida giúp màu da sáng hơn và khỏe mạnh từ bên trong. Khi Da chúng ta tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ô nhiễm và chất độc, da cần được bảo vệ để chống oxy hóa nhiều hơn để giữ cân bằng và kiểm soát sự sản xuất melanin. Mức độ Melanin trong da có ảnh hưởng đến màu da sẫm màu hơn cũng như các đốm trên da. Glutathione (GSH) là chất chống oxy hoá mạnh mẽ hiện diện trong cơ thể, nó sẽ làm giảm lượng chất tối của da (melanin) một cách tự nhiên. Sự hình thành GSH được kiểm soát bởi Nrf2, cơ quan điều tiết chính cho hệ thống phòng chống oxy hóa của cơ thể. ElaVida cung cấp một trong những chất chống oxy hoá hiệu quả nhất từ tự nhiên, các chất polyphenol oliu (hydroxytyrosol, HT) là tinh chất của trái cây ô liu giúp kích hoạt Nrf2 kích thích sự sản xuất glutathione của cơ thể, giúp làm giảm sắc tố melanin và cho làn da đẹp hơn, sáng hơn một cách tự nhiên.
Qua những thông tin như trên bạn đã hiểu được vì sao sản phẩm viên uống trắng da #Beauty99 được đông đảo chị em lựa chọn là phương pháp lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo cho làn da.