Hàng về mẫu mới

1 1 1 1 1  
Hàng về mẫu mới – mẫu cũ ngừng bán lâu rùi!
Ko noi dieu 18 hộp ko đủ trả khách vẫn đag gom đây ạ..
Nửa đêm nửa hôm bị doạ vì cái hộp Lýine tăng chiều cao nhỏ xinh có võ này nè =)) ..
hết hàng cả 2 tháng nay khách chờ mún .. đốt nhà mình lun
Bố mẹ nào có bé cứ bổ sung dần cho bé nhé .. chuẩn bị cho bé một nền phát triển toàn diện về sức khoẻ, hình thể và trí tuệ..chân dài như Lee Min Ho vẫn hơn chân ngắn đáng iu mà đúng hem
#Review cực đỉnh về sản phẩm #lysine dành cho bé từ 6 tuổi đến tận 24 tuổi ..
Em trai #BobbiPhan năm nay đã 21 tuổi sống và học tập ở Úc sử dụng sản phẩm trong vòng nửa năm và chiều cao tăng lên từ 1m68 => 1m71 ..
Trải nghiệm thực tế em trai ruột của mình cũng đang trong độ tuổi phát triển là 17 tuổi, đến năm 15 tuổi e chỉ cao 1m65 và thuộc dạng lùn trong anh em họ hàng, gia đình mình khá lo lắng và cho e sử dụng sản phẩm được gần 1 năm nay .. và chỉ trong quãng thời gian í e mình tăng từ 1m65 => 1m71
✅Sản phẩm có cả dạng bột dành cho trẻ từ 4 tuần tuổi đến 6 tuổi .. bố mẹ có thể pha vào nước trái cây, sữa hoặc cho bé ăn trực tiếp.
⚠️ Trẻ em nào cũng cần lysine, một loại axit amino thiết yếu, để có thể tăng trưởng và phát triển chiều cao. Cơ thể không thể tự tổng hợp lysine mà phải bổ sung từ thực phẩm. Hầu hết trẻ em đều lấy đủ lysine từ thực phẩm, ngoại trừ những trẻ không ăn các loại hạt đậu thì cần bổ sung lysine cho trẻ. Ngoài giúp phát triển chiều cao thì lysine còn hỗ trợ sản sinh carnitine, một dưỡng chất có tác dụng chuyển các axit béo thành năng lượng và làm giảm cholesterol. Lysine còn giúp sản sinh collagen và hấp thu canxi, chất không thể thiếu cho xương và răng của trẻ.