Hổm nay rảo vòng vòng một số review phim Cô gái đến từ hôm qua

Hổm nay rảo vòng vòng một số review phim Cô gái đến từ hôm qua, trong đó có một số bạn “dị ứng” với cảnh “Ngô Kiến Huy trên con đường nhựa giữa đồng không mông quạnh”, thậm chí nói rằng cảnh đó làm cho mí bạn bị tụt hứng để xem tiếp.
Đọc mấy dòng này 8 hoang mang dễ sợ!
Bởi với cá nhân 8, đây là một trong những cảnh đắt giá nhất của phim. Việc đạo diễn lựa chọn được bối cảnh như vậy, trong không gian như vậy với tâm trạng nhân vật như vậy quả là không dễ dàng.
Nhớ lại lời đạo diễn nói về bài hát Ngồi hát đỡ buồn là “mang chất cao bồi viễn Tây nhưng phải rất Việt Nam, lời ca khúc nghe vô thưởng vô phạt nhưng phải sâu sắc, ca từ đơn giản nhưng phải phức tạp, bài hát buồn nhưng nghe phải vui…” thì phải phục Nguyễn Hải Phong khi sáng tác được một ca khúc đáp ứng được tất cả yêu cầu này mà lại chất như vậy.
Trúc Nhân là một đứa hâm từ trong máu nên trong phim này, tuy nó xẹt qua xẹt lại tổng cộng chưa được 20 giây nhưng thật sự đỉnh cao, và đỉnh nhất là cảnh mà 8 đề cập trong status này. Trời ơi! Khi tâm trạng của Thư như thế mà nhìn cái mặt của Trúc Nhân ngồi trên xe bò hát bài này (cộng với bộ trang phục diêm dúa đó) nó troll không thể tả.
Không biết có hơi quá hem, chứ 8 thấy cảnh này đầy tính điện ảnh và thật sự làm mê đắm lòng người. Bây giờ trong vô số điểm thú vị của bộ phim, trong đầu 8 cảnh này đã lấn át tất cả và 8 tin chắc ca khúc Ngồi hát đỡ buồn sẽ có đời sống riêng của nó. Chúc mừng Trúc Nhân lại có thêm một sản phẩm đậm dấu ấn cá nhân và không kém phần thú vị.
À, liên quan đến Trúc Nhân nữa là 8 rất thích cảnh Thư lớn và Thư nhỏ gặp nhau và bài hát Người ta cứ nói vang lên. Bài này nghe rất quen tai rồi nhưng chưa bao giờ đánh giá cao nó. Vậy mà Trúc Nhân xử lí bài hát nghe khác hẳn. Cảm ơn trai đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem đến như vậy.
Cũng nói là không phải vì 8 quen đạo diễn nên chỉ khen thôi, mà vì phim xứng đáng được khen.
Có điều 8 cũng thấy phim hơi dài, nếu cắt bớt tầm 10 phút thì ổn hơn rất nhiều, với lại 8 không thích màu của bộ phim lắm.
Dù đạo diễn đã chia sẻ khá kỹ và hợp lí về độ dài lẫn về tông màu nhưng 8 không thích thì cứ không thích thôi, hihi.
Ngoài hai yếu tố đó ra thì không có gì để chê cả. Mong mọi người sẽ ra rạp thưởng thức để chúng ta lại 8 cùng nhau, cũng có thể là gây lộn dzí nhau cho vui hén, hí hí.
See Translation