Kem chống nắng

Kem chống nắng- không chỉ là để chống nắng.
Bạn đã biết tác hại của tia UV trong ánh nắng mặt trời đối với da và sức khỏe của mình. B đã tập thói quen sử dụng kem chống nắng hàng ngày trước khi ra đường.
Nhưng như thế chưa đủ.
Thực tế là nếu b ở trong nhà nhưng làm việc nhiều với màn hình máy tính, Smart Phone thì các tia bức xạ nhiệt cũng làm hại da bạn ko kém gì tia UV. Do đó dù ko ra ngoài nắng b cũng nên thoa kem chống nắng. Nếu b hoạt động trong môi trường nhiều đèn điện đang bật thì bạn cũng nên thoa kcn. Đó chính là lí do rất nhiều ca sĩ mặc dù biểu diễn trên sân khấu vào buổi tối vẫn dùng kem chống nắng.
Kem chống nắng giúp bảo vệ da bạn giúp da chống lại các tác hại từ bên ngoài, chống nám xạm và lão hóa da… Do đó bạn gái nên tập sử dụng kcn hàng ngày.
KEM CHỐNG NẮNG BIODERMA – dành cho các nàng da nhạy cảm, da khô, da thường đến da hỗn hợp ít dầu.
Giá siêu tốt 270k/h 40ml. Các shop vẫn bán 350-370k/h
Mùa hè nên lúc nào cũng ưu ái các cô nàng da hỗn hợp đến da dầu. Nhưng các nàng da thường, da khô yên tâm vẫn đủ các sp chăm sóc da các nàng nhé.
Da tớ là da hỗn hợp và tớ vote cho e kem chống nắng Bioderma Fluide nhất. Bán hàng nên tớ dùng qua tất cả các loại kcn rồi. Khách đến nhà tớ sẽ thấy tớ có cả 1 bộ các loại kcn khác nhau đều đang dùng. Nhưng hiện tại tớ vẫn thích em Bioderma nhất.
– Kem chống nắng Bioderma, bản giá rẻ của kcn Clarins
– Được đánh giá thích hơn cả Clarins nhé.Vì Clarins ko chống nước còn Bioderma chống nước và hiệu quả chống nắng không giảm khi phơi nắng.
– Giá lại quá tốt, ko lo mỏng ví.
Kem chống nắng Bioderma:
– Dạng Fluide mỏng nhẹ thấm nhanh, rất nhẹ mặt như không dùng gì luôn. So với Fluide của LaRoche thì Bioderma nhanh khô hơn, lên da là khô thoáng ngay, không bị dính da, có bóng chút xíu nhưng kiểu bóng căng khỏe, chị em nào ko thích bóng thì phủ tí phấn lên là oki mịn đẹp.
– Chống nước.
– Lên 1 tone da nhẹ nên các nàng yên tâm chỉ dùng kcn và chút son cũng xinh rồi.
– Thành phần an toàn, da nhạy cảm cũng thoải mái dùng không lo dị ứng nhé. Ko có mùi, cái này tớ thích nhất đấy. Tớ sợ các sp có mùi nồng nặc.
– Thiết kế tuýp tiện dụng, vệ sinh. Miệng tuýp kem rất nhỏ kiểm soát tốt lượng kem chống nắng lấy ra.
Note: Sản phẩm phù hợp với mọi type da, đặc biệt da nhạy cảm, da khô đến hỗn hợp, da dầu nhiều thì nên cân nhắc Bioderma PHOTODERM NUDE TOUCH SPF50+ hoặc LaRoche Posay gel cream.
See Translation