KEM V7 TONING LIGHT DR

KEM V7 TONING LIGHT DR. JART
Kem V7 Toning Light Dr. Jart chính hãng nhập khẩu từ hàn quốc là một trong những dòng kem dưỡng trắng da đa chức năng mang tới cho khách hàng một làn da đẹp
Xuất xứ: hàn quốc của công ty Dr. Jart
Khối lượng: 50G dạng lỏng
Giá: 680k
Cộng dụng: dưỡng da, chống lão hoá, dưỡng da đa chức năng
Kem V7 Toning Light Dr. Jart chính hãng là một trong những dòng kem siêu dưỡng trắng tái tạo da đang được rất rất nhiều chị em sử dụng mỗi ngày không chỉ bởi đây là một dòng kem đa chức năng an toàn cho làn da mà nó còn mang lại những hiệu quả dưỡng da hiệu quả nhanh chóng tức thì cho bạn một làn da đẹp hơn.
Kem V7 Toning Light Dr. Jart là một sản phẩm được nhập khẩu từ hàn quốc tuy nhiên hiện nay trên thị trương việt nam thì chỉ duy nhất công ty mỹ phẩm lê lương chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của dòng sản phẩm này bởi những công dụng hiệu quả mà dòng sản phẩm này mang lại cho khách hàng sử dụng mỗi ngày.
KEM V7 TONING LIGHT DR. JART CÓ CHỨA NHỮNG THÀNH PHẦN ĐẶC TRỊ
Kem dưỡng da V7 Toning Light Dr. Jart chính hãng của hàn quốc là một thương hiệu kem dưỡng da cao cấp cho nên thành phần của loại kem này cũng được chọn lọc khá là kỹ với các thành phần dưỡng da bảo vệ da như sau:
Kem V7 Toning Light Dr. Jart có chứa tinh chất Niacinamide, đây là một trong những thành phần chính giúp giảm hiệu quả các vấn đề về viêm da, kích trắng các vùng da đồng thời giảm các vùng hắc tố cách hiệu quả.
Mẫu sản phẩm Kem V7 Toning Light Dr. Jart cao cấp cũng có chứa Chứa 7 loạivitamin cao cấp như tinh chất vitamins Vita A(Lifting), tinh chất Vita B3(Brightening), tinh chất Vita B5(Calming), tinh chất Vita E(Conditioning), tinh chất Vita F(Deadskin,Soften),tinh chất Vita H(Caring).
Hoạt chất Licorice extract có chứa trong dòng sản phẩm Kem dưỡng da V7 Toning Light Dr. Jart giúp tăng cường bổ sung các dưỡng chất làn da giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.
Bên cạnh đó thì dòng sản phẩm Kem dưỡng da V7 Toning Light Dr. Jart cũng có chứa tinh chất Korean Jade Water giúp tăng cường độ ẩm, làm săn chắc làn da, giúp cho làn da của bạn trẻ khỏe hơn.
See Translation