Không cần quảng cáo nhiều về 3 bạn này ạ

Không cần quảng cáo nhiều về 3 bạn này ạ.
Đất sét: 690 K
Nghệ: 720 K
Ngò: 720 K
Turmeric & Cranberry Seed Energizing Radiance Masque
Là mặt nạ ngay lập tức tiếp thêm sinh lực tự nhiên cho làn da, làm cho làn da từ xám xỉn, mệt mỏi được phục hồi sức khỏe, vẻ hồng hào và rạng rỡ tươi tắn đầy sức sống. Công thức có chứa Canberry – một chất chống oxy hóa giàu resveratrol và chiết xuất từ củ nghệ – tác dụng chống viêm và hạt giống Cranberry nghiền nát có thể được sử dụng để nhẹ nhàng tẩy tế bào chết da trong khi rửa.
Ra đời cùng lúc với mặt nạ nghệ thải độc Turmeric & Cranberry Seed Energizinh Radiance Masque. Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque là 1 loại mặt nạ giúp phục hồi da bằng phương pháp tái tạo nhanh.
Với công thức có thành phần chính được chiết xuất từ cam, loại mặt nạ này có khả năng giúp da bạn chống oxy hoá 1 cách mạnh mẽ, thành phần rau mùi trong mặt nạ giúp làm sạch những độc tố như chì hay thuỷ ngân có trong da bạn.
Ngoài ra, Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque còn hoàn thành đúng nhiệm vụ của 1 hũ mặt nạ, đó chính là giúp da giữ được độ ẩm cần thiết thông qua quá trình ngậm nước, bổ xung các dưỡng chất cho da khoẻ mạnh và mịn màng hơn. Từ đó da sẽ ko còn xỉn màu và khô nẻ.
1 loại mặt nạ đc chiết xuất thiên nhiên lành tính, phù hợp với cả da nhạy cảm