KHUYẾN MÃI TRI ÂN GIÁ GỐC ĐẾN 5

KHUYẾN MÃI TRI ÂN GIÁ GỐC ĐẾN 5-5 Âm lich. GIẢM GIÁ TỪ #580K CÒN #320k
CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT. PHÁT HIỆN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG HOÀN TIỀN LẬP TỨC
Năm này mặc dù đã 25 tuổi , nhưng vòng 1 của tôi chỉ mới như thời kì bắt đầu dậy thì, nhiều người gọi đó là “màn hình phẳng”. Tôi cũng không có ước mơ cao sang gì, không mong ngực sẽ đẹp như các siêu mẫu, chỉ mong mình có thể mặc vừa size 36/80 thôi, những chắc điều ước đó sẽ không thành hiện thực. Nhiều người nó với tôi rằng, đàn ông sẽ nhìn ngực trước khi nhìn mặt. Câu nói đó vô tình làm tôi cảm thấy tự ti nghiêm trọng.
Như trước kia, tôi coi việc ngực nhỏ chẳng hề có vấn đề gì, bởi vòng 1 bé không có ảnh hưởng gì. Từ khi ra ngoài làm việc, ý thức về vòng 1 nhỏ với tôi không còn như vậy nữa. Những cô gái có ” núi đôi” đầy đặn hơn thường sẽ suôn sẻ, được lòng tin của nhiều người hơn những cô gái ngực lép như tôi. Tâm sự của một cô nàng ngực lép như tôi thật khó có thể khiến người khác thông cảm.
Hàng ngày để che đi khuyết điểm của mình, tôi thường phải dậy từ sớm để tân trang cho vòng 1. Tôi dùng những chiếc áo ngực độn thật dày hòng làm tăng kích thước . May mắn là nó cũng giúp đỡ tôi khá nhiều. Tuy nhiên cũng mang lại nhiều sự bất tiện nhất là vào mùa hè, có cảm giác nóng khủng khiếp. Hay mỗi khi có ai đó vô tình đụng chạm, khiến tôi vô cùng xấu hổ vì đã ” giả tạo” như vậy.�Mọi chuyện càng rắc rối hơn khi tôi có người yêu. Người yêu tôi là một người rất lịch sự và tôn trọng tôi, anh ấy rất thông cảm với nhược điểm của bạn gái mình. Tuy nhiên khi yêu nhau sự “đụng chạm” là điều khó tránh khỏi.Mỗi khi gần gũi nhau, tôi thường né tránh va chạm với bạn trai, những lần đầu còn có cảm giác xấu hổ, một vài lần sau khiến anh ấy khó chịu, tỏ ra bực dọc. Đây có lẽ cũng là nguyên nhân khiến chúng tôi thường xuyên cãi nhau. Đứa bạn thân của tôi thấy vậy, bèn khuyên tôi đi phẫu thuật nâng ngực.
Vồn là người sợ đau, lại lo lắng về các biến chứng có thể xảy ra như nhiều người đã nói, tôi còn rất băn khoăn. Nhưng sau khi tìm hiểu rất nhiều về các sản phẩm kem bôi nở ngực, không cần phẫu thuật mà vẫn có thể đạt được vòng 1 như ý muốn.Tôi quyết định thay đổi cuộc đời bằng cách sử dụng KEM NỞ NGỰC UPSIZE (do 1 người bạn đã dùng có hiệi quả giới thiệu )
Chỉ sau một thời gian ngắn chăm chỉ dùng ngày 2 lần , và massage theo đúng hướng dẫn tôi đã cảm thấy tự tin hơn về vòng 1 căng tròn hơn, đầy đặn hơn, đẹp tự nhiên hơn
Tôi đã có thể mặc những chiếc váy quây cúp ngực, hay thoải mái diện bikini đi ra biển mà không sợ mọi người cười chê như trước. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng thực hiện được những giấc mơ mà trước đây chưa từng nghĩ tới.
Cảm ơn Kem Nở Ngực Upsize !
Inbox page để được nhân viên tư vấn kĩ về liệu trình cũng như cách sử dụng
HOTLINE: 0928.253.962