Lâu rùi em ko share bộ đôi này nhưng vẫn bán đều ạ

1 1  
Lâu rùi em ko share bộ đôi này nhưng vẫn bán đều ạ.. Ko chỉ có mẹ bầu mới cần bổ sung đâu mà mẹ sau sinh lại cực kì cần bổ sung các chất đầy đủ.
Sau tất cả và trải qua một hành trình mang bầu và sinh đẻ vất vả, phụ nữ sau sinh mất đi rất nhiều sức khoẻ và nếu thời gian đầu sau sinh và cho con bú mẹ bé ko chăm kĩ skhoe thì sau này skhoe sẽ cực kì đi xuống và bồi bổ cũng ko kịp ạ.
Bình thường các mẹ sau sinh ăn nhiều thức ăn nhưng chưa chắc đã đủ chất đâu ạ! Các mẹ chỉ cần 1 viên #Elevit_sau_sinh là đủ chất luôn ko cần ăn nhiều bữa ạ.
⚠️ Đây là #bộ_đôi_thuốc_bổ của #Úc xách tay cho #mẹ_sau_sinh đang cho con bú .
1️⃣ #Elevit_cho_con_bú là viên thuốc bổ tổng hợp. Chẳng những tăng cường chất lượng sữa cho con, còn giúp người Mẹ đủ sức khỏe và tràn đầy năng lượng , vì chăm con sau sinh rất cực khổ. Mẹ nào đang uống loại elevit bầu vẫn cứ uống tiếp đến khi hết thì chuyển sang ko vấn đề gì đâu nhé.
Giá : 650k/ hộp 60 viên
2️⃣#Ostelin_vitaminD : Đẻ xong mẹ nào cũng rất đau lưng vì thiếu canxi, nên việc bổ sung canxi ngày 1 viên là vô cùng cần thiết, dù các mẹ ăn đủ 8 bữa 1 ngày nhưng ko phải loại thực phẩm nào cũng đủ các chất cần thiết đâu ạ.
Giá : hộp 60v 350k ; hộp 130v : 500k