Lưu ý: Đây là status của một người cực kỳ yêu chó:

Lưu ý: Đây là status của một người cực kỳ yêu chó:
Bắt chó hoang, ko vòng cổ, ko rọ mõm, ko có chủ dắt dây… giam giữ và “tiêu huỷ” sau 72 tiếng ko có gì là ko hợp lý. Nhưng quan trọng làm cách nào để chắc chắn được số chó đó bị tiêu huỷ hay vào các tiệm thịt chó, vào miệng cái lũ ăn thịt chó, cái đó mới là điều phải quan tâm!
À mà chuyện bắt chó chạy rông thì bọn Tây cũng áp dụng lâu rồi nhé! Cũng tiêu hủy nhé chứ ko có chuyện giữ nuôi ở trại tập trung đâu, bao nhiêu cho đủ? Mình tuy là ng cực kỳ yêu chó, từng mở trại, ăn ngủ chung với chó suốt cả năm, nhưng quy định cần thiết thì phải chấp hành, chứ ko phải cứ yêu chó thì muốn sao cũng được! Mình bị chó cắn 3 lần, chích ngừa dại nát tay, tốn kém…
Thậm chí đi đường chó chạy ngu băng qua đường xảy ra bao nhiêu vụ tai nạn do né bọn nó, mình thấy hoài. Rồi cứt đái lung tung, đang đi chơi mà lỡ đạp là thôi xong phim nhé, nghỉ khỏe!
Rồi có đợt dắt Shin đi offline, nó lỡ táp con chó bé xíu, làm con chó bé sứt mỏ, rồi chủ nó là bé kia mới cấp 2 ôm khóc bù lu bù loa, mình thấy xót và thấy có lỗi lắm, nên rọ mõm là điều cần thiết bắt buộc phải chấp hành nhé!