Mẹo PHÁT HIỆN SON NHIỄM CHÌ chuẩn 100% và cách trị thâm môi cực hiệu quả con gái nhất định phải biết

Mẹo PHÁT HIỆN SON NHIỄM CHÌ chuẩn 100% và cách trị thâm môi cực hiệu quả con gái nhất định phải biết
Chì là thành phần giúp son lâu trôi và bám chặt môi. Tuy nhiên, để đảm bảo môi lâu bị thâm đen, bạn gái cần phải biết chọn những thỏi son có độ chì vừa phải, đảm bảo chất lượng. Có một cách rất đơn giản để bạn dễ dàng nhận biết son có chì hay không là thử với nước.
Nếu bạn quệt son lên mu bàn tay, sau đó dùng tay chà mạnh thấy son có thể hòa tan thì đó là loại son nên dùng.
Nếu khi uống nước, son bị bám quanh thành cốc, bạn dùng giấy lau nhưng vẫn không sạch thì son đó là son đã bị trộn một lượng chất hóa học có nguồn gốc từ động vật. Vì dầu động vật bám cực kì chặt khi tiếp xúc với đồ sứ, đồ thủy tinh để tạo độ bóng cho son.
Bạn có thể lấy một mẩu son nhỏ, thả trong một cốc nước lọc. Nếu mẩu son nổi lên thì lượng chì ít, còn nếu son bị chìm xuống dưới thì chắc chắn đó là thỏi son có lượng chì rất lớn, có thể gây độc hại cho môi và sức khỏe của người dùng.
Cách tốt nhất khi mua son là bạn nên mua ở những thương hiệu uy tín, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì những thỏi son này không những chứa hàm lượng chì cao mà cách làm cũng không đảm bảo vệ sinh, có thể sẽ làm môi bạn bị biến dạng.
Để tô son không bị thâm mô và mẹo tô son đẹp, chị em có thể tham khảo một số mẹo TRONG ẢNH…
ORIFLAME nhà em tự tin cam kết mọi tiêu chuẩn an toàn luôn nhe
See Translation