Một số thông tin cơ bản về thiết kế biệt thự 4 tầng

Hiện nay, các loại biệt thự hiện đại đang là mẫu nhà ở lý tưởng vừa sang trọng vừa có tính thẩm mỹ vừa hợp thời nên được các hộ gia đình có lối sống trẻ trung, hiện đại và năng động lựa chọn. Bởi nó đem lại sự hoành tráng, tính tiện nghi cao cấp, không gian sống thoải mái và đảm bảo chất lượng sinh hoạt và môi trường sống tốt lành đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
 
Các xu hướng thiết kế biệt thự hiện nay
Tại Việt Nam có một xu hướng đang hình thành rõ nét tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,.. hay tại các khu đô thị hiện đại đó là các công ty xây dựng đua nhau đưa ra các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, có tính khoa học. Điều đó dẫn tới các công trình nhà biệt thự 3,4,5 tầng xuất hiện ngày càng nhiều với các bản thiết kế độc đáo, đầy tính sáng tạo. Trong đó, các mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng là loại mô hình nhà ở phổ biến nhất bởi nó đem lại sự hài hòa và hợp lí ở mọi góc nhìn. 
Ngôi nhà là sự kết hợp độc đáo của phong cách hiện đại và cổ điển, các mảng trang trí được sử dụng bằng vật liệu gốm làm ngôi nhà trở nên mềm mại và thanh thoát hơn. Nhìn từ mặt trước có thể thấy ngôi nhà được thiết kế với nhiều không gian rộng đem lại không khí rộng rãi, thoáng mát.Bên cạnh đó các cửa sổ được lắp đặt một cách khoa học, tăng khả năng đón gió làm lưu thông hệ thống các phòng ở. Hệ đèn led được phân bố ở các vị trí giúp ngôi nhà trở nên lung linh, huyền ảo.
 
Lưu ý khi chọn thiết kế biệt thự 
Hiện nay trên đà phát triển vượt bậc của nền kinh tế các công ty, tập đoàn và tổ chức ngành xây dựng xuất hiện ngày càng nhiều. Để đảm bảo cho ngôi nhà của bạn được khoác lên mình lớp áo đẹp đẽ thì bạn hãy lựa chọn các công ty xây dựng có uy tín đảm bảo chất lượng.
Có thể nói biệt thự 4 tầng là đứa con tinh thần của nhà thiết kế bởi nó không chỉ dịu dàng như thiếu nữ qua phong cách cổ kính mà còn mang lại sự mạnh mẽ thể hiện qua các vật dụng hiện đại cùng tông màu nâu trầm. Mặt bên của ngôi nhà sử dụng các tường nan đặt song song kết hợp cùng các mảng hoa văn đặc sắc giúp tạo nên nét đẹp thẩm mỹ trong kiến trúc. Giải pháp này còn giúp ngôi nhà chống nóng hiệu quả trong những ngày hè khi thời tiết lên tới  40 độ. Khác với những bối cảnh kiến trúc bên ngoài thì  không gian nội thất bên trong lại mang lại cảm giác tiện nghi, hiện đại.