Nếu các bạn đang gặp chắc trở trong chuyện tiền bạc

Nếu các bạn đang gặp chắc trở trong chuyện tiền bạc, tình yêu, công danh,… Thì nên để 1 túi đá may mắn ở bên cạnh mình (bàn làm việc, cốp xe, treo Oto, treo trong nhà, để trong két sắt,…) để KHÍ đá sẽ hỗ trợ may mắn về tiền tài, sức khoẻ, công danh, tình duyên và an thần ngủ ngon giấc cho trẻ nhỏ hay bị quấy khóc.
Công dụng tuyệt vời của Đá Thạch Anh Vụn:
– Các loại Đá Thạch Anh đều lưu giữ năng lượng vũ trụ, tạo từ trường năng lượng tích cực, có tác dụng mang lại sức khỏe cho gia đình, may mắn trong công việc và hòa hợp giữa các cặp vợ chồng.
– Đá Thạch Anh Vụn Hồng nhiều trong nhà còn giúp gắn chặt tình thương, giúp khai mở các mối kết trong lòng và cởi mở với tất cả mọi người xung quanh, gỡ bỏ mọi nút thắt trong gia đình.
– Nhà lãnh đạo, có thể đeo nhiều đồ trang sức được chế tác từ Thạch Anh Tím (dạng vụn nhỏ) sẽ có tác dụng làm giảm sự chuyên quyền, gia tăng sự bao dung, cảm thông, rất lợi ích trong việc công tác lãnh đạo, tăng cường quan hệ giữa người với người, làm cho cấp dưới hết lòng với mình – thành đạt.
Các doanh nhân Châu Á thường treo 1 túi Đá Thạch Anh Vụn tại góc Thổ (Tây Nam hoặc Đông Bắc) của bàn làm việc, phòng làm việc hoặc phòng khách, rải Thạch Anh Vụn nhiều trong bình hoa, chậu cây, dùng để chèn giấy, tài liệu – giúp tăng cường mối quan hệ khách hàng, đồng nghiệp, đem lại thành công trong kinh doanh, cầu chúc may mắn cho người sở hữu.
Hợp tất cả các mệnh
Bạn nào đặt hàng inb mình nhé.!
See Translation