Nếu thấy cơ thể có các dấu hiệu này thì bạn cần bổ sung diệp lục ngay lập tức này

Nếu thấy cơ thể có các dấu hiệu này thì bạn cần bổ sung diệp lục ngay lập tức này
☘️Xuất hiện vết bầm tím thường xuyên
Xuất hiện vết bầm trên da là dấu hiệu tố cáo bạn ăn quá ít rau quả. Tuy nhiên, những vết bầm này đa phần là do 1 va chạm nhỏ gây ra chứ không phải dạng tự dưng xuất hiện nhé.
☘️Bắt đầu bị táo bón
Diệp lục là nguồn chất xơ cần thiết cho cơ thể giúp bộ máy tiêu hóa hoạt động trơn tru. Do đó, nếu cơ thể bị táo bón thì khả năng bạn thiếu chất xơ là cực cao. Táo bón lâu ngày có thể gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe như tích tụ độc tố, bệnh trĩ… Diệp lục hàng ngày thì tình trạng táo bón sẽ giảm ngay.
☘️Bạn luôn đói
Chất xơ không chỉ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt mà còn lắp đầy dạ dày giúp bạn mau no. Do đó, nếu chỉ mới ăn được 1, 2 giờ mà bạn đã cảm thấy đói thì có thể thực đơn hàng ngày của bạn quá ít chất xơ rồi.
☘️Cảm thấy kiệt sức
Rau quả là nguồn dinh dưỡng cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động nên thiếu rau cũng dễ khiến bạn nhanh mệt mỏi, kiệt sức. Khi gặp trường hợp này, hãy uống diệp lục thật đậm để bổ sung nhiều magiê giúp cơ thể sản xuất nhiều năng lượng cho bạn hoạt động hiệu quả hơn.
☘️Hay quên
Nếu bạn cảm thấy mình có dấu hiệu hay quên, bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt hàng ngày thì hãy ăn rau nhiều hơn. Bởi hợp chất lutein có thể giúp cải thiện trí nhớ cũng như các kỹ năng nhận thức khác. Trong khi đó, nguồn lutein tốt nhất là diệp lục nhé.☘️☘️☘️