NGÀY 1: TP HCM – BANGKOK

NGÀY 1: TP HCM – BANGKOK
Vé máy đi của VJA nên giá tầm 2t5 2 chiều bao gồm hành lý. Mình đi gọn nhé nên chỉ có mỗi chiếc balo thấy mua hành lý hơi phí. Bạn nào mua sắm ít thì bỏ đi cho tiết kiệm nhé. Sau khi xuống sân bay các bắt taxi tới ks ở ngay gần tượng phật 4 mặt, Khu đó thì đồ ăn dạng street food la liệt luôn. Có mấy món khá ngon như gà chiên với cá chiên giòn. Thực sự thì món cá chiên giòn này mình ăn bên Cebu ngon hơn nhìu.
NGÀY 2: BANGKOK – HOÀNG CUNG – CÔNG VIÊN TIGER ZOO – BAAN SUKHAWADEE – PATTAYA
Bắt grab hoặc taxi đến Hoàng Cung vì đây là cung điện cũ nên không có vua ở đó nữa mà giờ chỉ là nơi cho khách tham quan du lịch. Các bạn nhớ là không được mắc váy ngắn, ko chụp hình nhé. ở đây họ nghiêm lắm nếu bị phát hiện phạt tới 200$ á. Mình ko có nhìu ảnh cung điện lắm vì ko được chụp hình nên chỉ có 1 vài tấm phía ngoài.
NGÀY 3: PATTAYA – ĐẢO CORAL – ALCAZAR SHOW
Thành phố biển Pattaya nổi tiếng là tp ăn chơi bậc nhất của Thái. Vừa đến đầu thành phố bạn đã được cập nhật kiến thức bằng 1 sms chào mừng bạn tới thành phố này kèm với link tải app hướng dẫn ăn chơi bằng Eng với hàng loạt biển báo hướng dẫn ăn chơi.
Ở Pattay thì nên đến walking street thăm quan thiên đường hạ giới sex… quán bar vũ trường.. đủ các thể loại mời chào gạ gẫm. Nhưng vì đẹp giai nên mình quyết giữ lòng…..
Điểm nhấn tiếp theo chắc kể tới sex show giá vẻ khoảng 140$ cho 4 show liên tiếp tăng theo từng cấp độ mạnh nhẹ….. Cái này mình ko kể nhìu nhé… nói chung là đi cho biết thôi. chứ cá nhân mình thấy phí tiền thấy bà. Mở porn xem cho đỡ tốn
ALCAZAR SHOW : Chương trình biểu diễn nghệ thuật cho các nghệ nhân chuyển giới diễn. Khá hay mà lại vẻ tính ra tầm 300k gì đó. Họ biểu diễn hát kịch với các văn hóa nghệ thuật của 1 số nước Châu Á như Thái, My, Phil, Ấn độ, Việt Nam… cực hay luôn…
ĐẢO CORAL: NHìn giống hệt Đảo Bình Hưng Vn. Nghèo nàn chẳng có gì nhìu ngoài bãi tắm kèm với mấy nhà hàng lụp sụp……
Bay Dù: Trò này đáng chơi nhất trong hành trình đi ra đảo Coral nè. Giá rẻ hơn 100k thôi bạn được lượn 1 vòng trên biển để ngắm thành phố.. thật tuyệt vời.
NGÀY 4: PATTAYA – ĐỒI PHRA TAMARK – BUFFET 86 TẦNG – BẢO TÀNG 3D– BANGKOK
BUFFET 86 TẦNG: thức ăn nghèo nàn lắm, lại chẳng ngon phải đợi nữa. Thấy lãng phí quá. Nếu như bạn nào đi cùng gấu hay muốn buổi tối lãng mạng thì cũng nên thử cho biết. Cảm giác dùng bữa tối nhìn toàn thành phố Bankok về đêm cũng tuyệt.
Trên đường về Pat về nếu có thời gian thì ghé qua trại răn của hoàng cung mua đồ lưu niệm hoặc thuốc nhé. Cũng khá nhiều đồ đẹp giá phải chăng…
BẢO TÀNG 3D: kHU này cho bạn chụp hình nghệ thuật 3D siêu đẹp…. Mình cũng làm vài tấm.

NGÀY 5: BANGKOK – TP HCM
Về cái là mình lao vào ăn hủ tiếu với uống cafe ngay. Món mà mình yêu thích cũng như đánh dấu cho hành trình thái. Thấy vẫn nguyên là Boy…hehehehe
See Translation