Nhận biết đồng hồ Seiko chính hãng chuẩn nhất 2018

Đồng hồ Seiko là thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản được nhiều người Việt Nam ưa thích vì mức giá ở trung bình, chất lượng và thương hiệu của Seiko được công nhận trên toàn thế giới. Tuy nhiên, khi tìm hiều hoặc mua đồng hồ Seiko, đồng hồ Seiko 5 người dùng luôn có những điều cần hỏi hoặc thắc mắc, như giá đồng hồ Seiko khoảng bao nhiêu? Thế nào để phân biệt đồng hồ Seiko thật giả? Địa chỉ bán đồng hồ Seiko nam chính hãng?

Trước khi chọn mua một chiếc đồng hồ Seiko nam, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ danh sách cửa hàng, đại lý phân phối đồng hồ Seiko chính hãng uy tín. Bạn hãy kiểm tra xem cửa hàng đó có giấy uỷ quyền chính thức hay không. Nếu không có thì cửa hàng đó chắc chắn bán hàng giả, hàng xách tay kém chất lượng. Hãy là người tiêu dùng thông minh, hãy cẩn thận để tránh mua nhầm những hàng kém chất lượng.

Để Chiaki.vn trả lời cho bạn nhé!

Nhận biết đồng hồ Seiko chính hãng qua hình ảnh

Đồng hồ Seiko

Đây là cách nhận biết thông thường nhất. Sử dụng thị giác của mình để xem hình ảnh thật của đồng hồ chính hãng ngoài đời, kiểm tra bằng các chi tiết sau:

+ Kiểm tra dây đeo đồng hồ Seiko: Lắc nhẹ để xem độ chắc chắn. Hàng fake có dây đeo lỏng lẻo và có thể bị lỗi một vài chi tiết trên dây.

+ Màu của sản phẩm: Xem chúng có đẹp và bóng như trong hình không. Dựa theo kinh nghiệm có thể cảm nhận được chất lượng màu thật hay giả.

+ Logo chữ trên đồng hồ. Logo xuất hiện trên mặt trước và sau đồng hồ. Hãy kiểm tra kỹ mặt sau của đồng hồ, phân biệt đồng hồ Seiko chính hãng bằng độ tinh xảo khi khắc dập, khi sờ vào cũng có cảm giác mịn màng.

+ Mặt trước kim đồng hồ và cọc số cũng có nét cao và đều, các nút chỉnh giờ nhạy và dễ điều khiển.

Nhận biết đồng hồ Seiko chính hãng bằng cách nghe tiếng hoạt động trong máy

Ghé sát tai vào mặt sau đồng hồ để nghe tiếng máy chạy. Đồng hồ chính hãng sẽ nghe thấy tiếng hoạt động nhẹ nhàng và êm đều. Ngược lại, đồng hồ fake thì nghe “tạch tạch”.

Nhận biết đồng hồ Seiko chính hãng bằng cách Check số Seri đồng hồ

Hãy chú ý đến 3 cụm số ở mặt sau đồng hồ: Trên cùng sẽ có 2 cụm với 4 chữ/số cách nhau bởi 1 dấu gạch. Cụm 1 là chỉ dòng máy của Seiko (movement calibre), cụm 2 chính là số model của máy. Phía dưới là dãy số seri, chỉ cần vào đường link trang chủ của Seiko và điền thông số vào ô trống, sẽ có tất cả các thông tin về đồng hồ Seiko của bạn.

Một số lỗi thường gặp của đồng hồ Fake

+ Tên thương hiệu hiệu in nhầm lẫn, như Sekoi, Seoik,…

+ Đa số máy Seiko là automatic (tự động) chứ không phải máy Quartz.

+ Số hiệu của đồng hồ không tồn tại.

+ Hàng fake có dán miếng nylon kèm 1 vạch đỏ rất điển hình ở mặt sau, còn Seiko chính hãng không thể thấy được.

+ Chất phản quang mờ mịt

+ Màu kim giờ và kim phút không giống nhau.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn phần nào trong quá trình chọn mua cho mình một chiếc đồng hồ Seiko chính hãng. Nếu còn nhiều thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *