Những cách nhập hàng xách tay từ Mỹ đơn giản mà hiệu quả

Trên thị trường hàng hoá nhập khẩu hiện nay có rất nhiều mặt hàng được nhập khẩu với phương pháp được gọi chung là “xách tay”. Mặt hàng này không chỉ được ưa chuộng bởi chất lượng tốt mà giá thành còn rất rẻ so với những mặt hàng nhập khẩu chính thống. Và hàng xách tay từ Mỹ hiện nay đang là mặt hàng được ưa chuộng nhiều nhất bởi đây là cái nôi của những thương hiệu thời trang nổi tiếng và những món hàng chất lượng tuyệt vời. Và nếu bạn muốn kinh doanh hàng xách tay thì chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến cách nhập hàng xách tay từ Mỹ được chia sẻ trong bài dưới đây.
Nhập hàng thông qua người thân, bạn bè ở Mỹ
Đây được xem là  cách nhập khẩu hàng xách tay từ Mỹ thông dụng nhất tại Việt Nam. Với cách này, nếu bạn có người thân hoặc bạn bè đang sinh sống, làm việc tại Mỹ thì bạn chỉ cần gom đơn đặt hàng của khách hàng tại Việt Nam và nhờ người thân mua hàng rồi gửi về. Với cách này, bạn có thể đảm bảo được việc hàng không bị tồn đọng và có thể đảm bảo vốn tiền của mình. Tuy nhiên, cách này còn có một hạn chế là bạn không thể chủ động mua hàng và có thể xảy ra trường hợp người thân hoặc bạn bè không thể mua hàng đúng hạn và nhanh chóng như nhu cầu của khách hàng.
Nhập hàng từ các shop mua hàng Mỹ với giá sỉ
Đây cũng là một cách nhập khẩu hàng xách tay từ Mỹ hiệu quả khi bạn không có người thân ở nước ngoài, với cách này bạn có thể nhập về nguồn hàng với giá cả khá rẻ, tuy nhiên cách này cũng tồn tại một vài nguy cơ mà bạn nên chú ý đó chính là rủi ro về những món hàng giả, hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, với cách này bạn cũng không kiếm được lãi quá nhiều vì mặc dù bạn nhập hàng với giá sỉ tuy nhiên đó vẫn không phải giá gốc. Vì vậy, bạn cũng nên cân nhắc về việc lựa chọn cách này khi kinh doanh hàng xách tay.
Nhập hàng thông qua tiếp viên hàng không
Đây cũng là một cách nhập khẩu hàng xách tay từ Mỹ khá lý tưởng khi mà bạn có thể nhập hàng không qua thuế và thu được lợi nhuận khá cao trong việc kinh doanh hàng xách tay khi mà một tiếp viên hàng không có thể xách tay 30kg hành lý, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thoả thuận chiết khấu với một tiếp viên hàng không để họ nhập hàng từ Mỹ và bán lại.
Tuy nhiên, với cách này bạn cũng phải chịu khá nhiều hạn chế khi phải phụ thuộc vào lịch bay, thời gian nghỉ ngơi của tiếp viên hàng không, và hơn hết là việc thoả thuận với một tiếp viên hàng không về chiết khấu cũng là điều chẳng dễ dàng chút nào.