Phá lệ

Phá lệ !!!
Tút đầu tiên và duy nhất của tôi về vụ thuốc Phạc ma, Bộ Y và Luật mới Luật cũ, giả và thật…
– Lô thuốc H-Capita đó là dòng generic, có tác dụng dược lý như bất cứ thuốc generic nào (thị trường thuốc đa phần là dòng này).
Câu chuyện nó là thuốc giả, không có tác dụng dược lý là ý đồ tấn công của các nhóm lợi ích để xiên và búng chym bộ Y và véo má chị Tiến tôi, hoặc chính bọn Y búng chym nhau, hoặc có thể có 1 ý chỉ nào đó he he( đụng chạm quá) và nó được lan tỏa nhờ sự hiểu biết nông cạn và sự lên đồng của những người ít liên quan(nhưng lại là người sẽ sử dụng các sản phẩm thuốc nhập hàng ngày…ví dụ ỉa chảy chả hạn he he).
– Nếu anh nhập bột sắn về biến thành viên thuốc để trục lợi, dù không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân cũng đủ đáng để anh nhận hình phạt cao nhất, và tôi hoàn toàn ủng hộ điều đó.
– Việc Phạc ma biến hóa hồ sơ để nhập lô đó(ở thời điểm áp luật dược cũ), xét cho cùng cũng là hành động khốn nạn giống như rút ruột công trình, vẽ dự án ma, tín dụng đen, lạm dụng tín nhiệm tư hữu hóa… những thứ không hề hiếm trong môi trường sống của chúng ta.
Anh chị nào thảng thốt đến rùng mình về vụ này mời soi lại gương, tôi không nghĩ anh chị thánh thiện đến thế.
Và nói vậy cũng ko đồng nghĩa tôi thỏa hiệp với điều đó.
– Lại thêm vấn đề nữa, chửi văng mạng khi chưa rõ nguồn cơn, thay tòa phán xét…ai cho ac cái quyền tục tĩu ấy nhẻ, cũng cmt, cũng thả dăm câu chửi bới mạt hạng nhằm tăng sự hiểu biết thâm uyên à…???!!!
– Tôi chẳng việc đếch phải bênh bộ Y cả chị Tiến tôi, tôi sống theo triết lý giống Phan Quân (trong film Sống chung mí người phán xử ấy), gia đình mới là nơi tôi quan tâm. Nhưng việc gì ra việc ấy, sai ở đâu xử ở đấy, tội gì xử nấy, và đương nhiên áp luật tại thời điểm đó…
Chồng mình là con người ta
Em chồng thì rõ chẳng bà con chi…
Còn tiếp …. nếu được trăm like !!!
( bài biên có sử dụng 1 nguồn duy nhất )