Phát triển năng khiếu cho trẻ với đàn guitar đồ chơi

Trẻ sẽ bộc lộ năng khiếu với âm nhạc từ rất sớm. Bắt đầu từ những nhịp điệu, sự nhún nhảy và hát hò là những biểu hiện của một em bé có năng khiếu và yêu thích âm nhạc. Để có có thể vô tư chơi đùa và phát triển năng khiếu, tạo thêm đam mê với âm nhạc, ngay từ khi trẻ chưa có ý thức rõ ràng, bố mẹ nên cho tiếp xúc với các đồ chơi âm nhạc, tiêu biểu như đàn guitar  đồ chơi cho bé
Đàn guitar đồ chơi cho bé mô phỏng kiểu dáng của chiếc đàn guitar xịn với cấu trúc thon gọn  vào 20*10*12 cm, đặc biệt thích hợp với tay cầm của trẻ nhỏ. Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, đàn guitar đồ chơi cho bé không chứa các chất độc hại và có độ cứng, dẻo dai nhất định trước sự va đập, nghịch chơi từ trẻ nhỏ. Đàn sử dụng mạch điện đơn giản đặt bên trong khoang thân đàn, thân đàn cũng được trang trí bắt mắt cùng các nút bấm hình tam giác, trong, trái tim, nốt nhạc, mỗi nút một bài hát khác nhau để bé lựa chọn. Trên tay cầm đàn có 1 dãy nút bấm với các âm sắc khác nhau, tạo các âm thanh vui nhộn và cho phép trẻ tiếp cận với các nốt trong một cung nhạc hoàn chỉnh. Âm  thanh sẽ thu hút sự chú ý của trẻ và khiến trẻ vô cùng thích thú mỗi khi tắt, bật các nút bấm, để hạn chế việc kẹt nút, long nút, đàn guitar đồ chơi cho bé cho cấu tạo nút bấm thuôn tròn, khít chắc vào lỗ bấm. Sản phẩm theo kèm cả một chiếc mic nhỏ, khiến cho trải nghiệm làm ca sĩ của bé thêm phần thú vị hơn. Đàn guitar đồ chơi cho bé có rất nhiều màu sắc bắt mắt và nổi bật  thu hút ánh nhìn đầu tiên của các bạn nhỏ từ 1-3 tuổi. 
Đàn guitar đồ chơi cho bé tác dụng vào thính giác, giúp trẻ nhạy bén hơn với âm thanh. Thiết kế vừa vặn nhằm nâng cao, luyện tập khả năng cầm nắm, giữ đồ vật của trẻ, giúp bàn tay thêm linh hoạt, các khớp xương được phát triển đồng đều hơn. Với nhiều màu sắc và các hình nút như vậy, bố mẹ cũng có thể tận dụng để dạy con nhận biết các màu, các hình thù nhất định, nâng cao khả năng nhận biết, tư duy của trẻ nhỏ. Với âm thanh vừa phải không ảnh hưởng đến thính lực, các bài hát vui nhộn, hợp với độ tuổi, đàn guitar đồ chơi cho bé là sản phẩm trong tầm giá mà bé nào cũng muốn sở hữu và cha mẹ nào cũng có thể mua tặng con mình bất cứ lúc nào.