Phụ nữ thích hai kiểu đàn ông:

Phụ nữ thích hai kiểu đàn ông:
1. Nói ít làm nhiều, nhưng tinh tế và có bản lĩnh.
2. Nói nhiều, nhưng đừng nói xàm, biết nói những điều mà phụ nữ thích nghe, một cách tinh tế và dĩ nhiên là cũng cần phải có bản lĩnh.
Hoặc là phụ nữ yêu bằng tai, hoặc là họ bị mê hoặc bởi những hành động chạm vào cảm xúc.
Tuy nhiên tất cả những điều đó nếu nghèo hèn, lôi thôi lếch thếch, chả bao giờ biết tặng nổi những món quà tinh tế, đưa đi đây đi đó hay ăn những món ăn ngon, giúp họ có được trải nghiệm phong phú về cuộc sống thì cũng không thể nào bền vững được.
Bởi lẽ,
Một trong những bản lĩnh vô cùng quý giá của người đàn ông chính là vượt qua mọi khó khăn, thử thách để kiếm tiền và vươn tới một cuộc sống vương giả, hạnh phúc, no đủ.
Chẳng ai có thể sống mãi mà không có tiền, khổ mãi mà không có quyền được sướng lấy một lần cả.
Phụ nữ có quyền lựa chọn, vốn là phận chân yếu tay mềm nên càng mong chờ điều gì đó ở người đàn ông mà họ chọn lựa.
Đừng bao giờ nói phụ nữ tham tiền hay ham giàu sang phú quý.
Bởi họ luôn có quá nhiều khó khăn, thiệt thòi về tâm lý, sinh lý, sức khoẻ cho tới đủ thứ việc nhà, việc xã hội, việc con cái đổ vào đầu kể từ khi sinh ra, lớn lên để tự có thể vô tâm gạt mọi thứ qua một bên mà tập trung cho công việc, sự nghiệp hay làm giàu như cánh đàn ông.
Còn nếu họ không dành tình cảm cho bạn thì cũng đơn giản rằng người đàn ông không được chọn chính là người khuyết đi những điều mà đa số phụ nữ cần, hoặc bạn chưa đủ bản lĩnh sở hữu họ thế thôi.
“Vì em là con gái, nên em rất sợ phải ngang trái”
Cuộc sống và tình yêu chỉ có vậy.
Với phụ nữ cảm giác là quan trọng, để họ có cảm giác với bạn không khó, nhưng không có cảm giác họ không thể làm gì với bạn cả, mất cảm giác cũng là mất hết.
Think Different.