SẢN PHẨM TRUNG/CAO CẤP CHO MẸ

[GÓC NGẪM NGHĨ VỀ SẢN PHẨM]
SẢN PHẨM TRUNG/CAO CẤP CHO MẸ & BÉ
Cá nhân mình trong quá trình nhận làm đồ order đã nhận ra: Đối tượng các bố mẹ đã có gia đình và chuẩn bị có em bé có nhu cầu đồ trung/cao cấp, đảm bảo uy tín (đặc biệt không trộn hàng Tàu) cho bé rất nhiều nhưng chưa được đáp ứng từ hệ thống cửa hàng trong nước. Với các mặt hàng như sữa, xe đẩy, máy hút sữa, bộ máy vệ sinh bình sữa…., họ thường lựa chọn đặt order từ nước ngoài về hoặc tranh thủ các dịp du lịch để đến các trung tâm mua sắm nước ngoài.
Vì thế, đây có lẽ là một thị trường ngách (mà chả ngách chút nào) rất lớn cần một ông lớn đi tiên phong.
Viết dài dòng để quảng cáo tí xíu là Ý có một thương hiệu đồ trẻ em thuộc hàng top 5 trên thế giới là Chicco với các sản phẩm đa dạng từ hóa mỹ phẩm dùng ngoài da, các loại máy, đồ chơi cho trẻ từ sơ sinh đến 3 năm tuổi, quần áo…. Cá nhân em rất thích trẻ con mà vẫn chưa đến tuổi sinh 1 đứa nên là vẫn rất thích mày mò tìm đồ cho bé. Up lên để khảo sát nhu cầu các mẹ bỉm sữa có tiến tới không để em triển ạ.
Tuyết Trần Vu Lan Tra Phương Vũ Trang Phan HongYu RuanPhan Linh Chi Mai Bach Phan Ngo Huong Ly Van Anh Nguyen Nguyễn Vân Anh Trần Vũ Khánh Linh